ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 03:50:37 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 94
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางสังหรณ์ที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบปฏิภาณเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ความสำเร็จเด่น ชีวิตสบาย ชอบลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการบอก ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้ผู้ฟังช้ำใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะมากกับงานที่ต้องชิงชัยไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี, เบอร์ มงคล ทรู