ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานการเผาศพ กลยุทธ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 01:02:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7952
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานประชุมเพลิง เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ  เสนอแนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรรู้
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายคนให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีแบบร่มกันฝน แพทเทิร์นพร้อมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะเหตุใดควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถที่จะขาดได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกขนาดที่ลงตัวกับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณและยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มควรเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ และควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีข้างในบิดเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางทีท่านอาจจำต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสี UVตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทนทาน ในราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้ของดีอย่างมาก


ถิ่นที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งคุณควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน รวมทั้งเป็นปัจจัยที่จำเป็น ซึ่งท่านควรให้ความใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกผู้รับเชิญเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้อุทิศรวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆธุรกิจนิยมนำมามอบสำหรับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีให้คุณลูกค้าเลือก สามารถเลือกคละโทนสีด้วยกันได้ ที่จับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มซึ่งลงตัวกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่ใช้งานเพียงผู้เดียว มียูวีข้างนอกเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆโทนสีและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือมีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีและลวดลายให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำแนวยุโรป

กับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มธีม