ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่บ่งบอกว่าสมควรซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรจึ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:38:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7886
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 สาเหตุซึ่งคุณควรจะซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรสมควรสั่งซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายคนที่อยากสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการผลิตร่มกันฝนที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนรับที่ได้เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ตามการสั่งทำร่มเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างมีจุดบกพร่องในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งนี่คือ 5 เหตุผลที่ควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ยิ่งกว่าร่มสั่งผลิต

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งทำร่มส่วนมากเสียเวลามักจะนานและมีขั้นตอนซึ่งซับซ้อนหลากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งทำArtwork ตรวจสอบสไตล์ร่มของชำร่วย Logo พิจารณาตัวอย่างร่มของชำร่วยและจึงตั้งต้นดำเนินการผลิตจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มสำเร็จซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสต็อก เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยผู้จัดงานสามารถที่จะสั่งซื้อนำไปแจกในงานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกรูปแบบ เลือกวัสดุ ลวดลาย การสลับสีผ้าร่มได้ วางสกรีนข้อความได้ตามใจชื่นชอบ นับว่าเป็นของใช้พรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ซึ่งมีศักยภาพ แม้กระนั้นประโยชน์ในการเลือกซื้อร่ม Stock คุณสามารถขับรถมาเลือกร่มได้ด้วยตนเอง ได้เห็นลักษณะของร่มของชำร่วยและสัมผัสกับเนื้อผ้าของแท้ ไม่ใช่แบบจากภาพสเก็ตต้นแบบอย่างเดียว

3.คละโทนสี

ในงบประมาณที่พอๆ กัน หากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ คุณจะได้โทนสีของร่มกันฝนแค่เพียงชนิดเดียว เพราะว่าต้องสร้างบล็อกพร้อมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อที่จะให้ได้ต้นทุนที่ต่ำลง ขณะที่ร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถที่จะได้สีสันและลวดลายประณีตสวยงามต่างกันไป โดยเหมาะสมกับการแจกสำหรับผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถเลือกโทนสีได้ เนื่องจากทางโรงงานได้บรรจุร่มคละโทนสีใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาต่ำกว่า

โดยปกติการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำในการเลือกซื้อซึ่งต่ำกว่า โดยธนาค้าร่มรวยกำหนดปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ในราคาส่ง แต่การสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีกำหนดปริมาณขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะเดียวกันยิ่งหากสั่งผลิตในเมืองไทย ค่าจ้างและค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง กว่าร่มกันฝนนำเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ทำให้ราคาเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างมากจริงๆ


แม้กระนั้นการสั่งทำร่มก็มีข้อดี ตรงที่ท่านสามารถที่จะได้ร่มตามชนิดซึ่งอยากได้ มีเอกลักษณ์เฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถคุมคุณภาพได้ ทำให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม ก่อให้เกิด royality ซึ่งเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการสั่งซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านซึ่งไว้ใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานสูงในสนนราคาซึ่งไม่สูงเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อครบ 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปเลยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ