ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตเสื้อรวมทั้งสกรีนลายเสื้อ‎ ราคาถูก ประสิทธิภาพสูง สกรีนด้วยระบบดิจิตอล ไม่จำ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 09:32:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7937
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริษัทสหวัฒน์ การ์เม้นท์ เป็นโรงงานการ์เม้นท์ รับทำเสื้อยืด รับทำเสื้อโปโล ผลิตและเสื้อผ้าสำเร็จรูป อาทิเช่น เสื้อยืดคอกลม คอโปโล ชุดกีฬา เสื้อนอก ชุดพละ และก็เครื่องแบบนักเรียนต่างๆโดยได้รับการยืนยันจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ให้เป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานสินค้าอุตสหกรรม (สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) ประเภทเครื่องแบบนักเรียน ซึ่งเป็นสิ่งรับประกันถึงคุณภาพ และมาตรฐานการสร้างระดับสูง ที่สหวัฒน์ดำรงตลอดมา
บริษัทสหวัฒน์นอกเหนือจากสะดุดตาด้านการตัดเย็บแล้ว พวกเรายังบริการงานปักและก็สกรีนด้วยเทคโนโลยีทันสมัยครบวงจร นอกจากลูกค้า ทั่วๆไปแล้ว เรายังทำเสื้อส่งให้แก่โรงงานการ์เม้นท์ หรือผู้ขายส่งทั่วๆไปอีกด้วย พวกเรามีผ้าให้เลือกได้ทุกชนิด ดังเช่นว่า DRYTECH, TC MICRO, TK, TC LACOSTE, CVC , COTTON20 , COTTON32 ฯลฯ มีสีให้เลือกหลากหลาย แล้วก็สามารถสั่งย้อมได้ถ้าหากว่าไม่มีในแคตตาล็อค
หากอยากได้ทำเสื้อยืด เสื้อโปโล ลูกค้าสามารถเลือก วางแบบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ตามอยาก เพื่อให้ได้สินค้าที่มีต้นแบบ คุณภาพตรงดวงใจ แล้วก็ที่สำคัญเป็น ได้ราคาถูกกว่าที่อื่นๆ
ยิ่งไปกว่านี้ พวกเรายังยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าสำหรับเพื่อการเลือกชนิดของผ้า ไปจนถึงรูปแบบของเสื้อ เพื่อสอดคล้องกับการใช้งาน รวมทั้งให้คุณได้รับคุณประโยชน์จากสินค้าสูงสุด ภายในงบประมาณที่ท่านตั้งไว้ ดังนี้เราสามารถรับออร์เดอร์ได้โดยไม่เกี่ยงปริมาณ ไม่ว่าจะมากมายหรือน้อย เรายินดีรับทำเสื้อสำหรับท่านเสมอ
กว่า 30 ปี ที่สั่งสมประสบการณ์มา บริษัทฯได้ปรับปรุงสมรรถนะตลอดมา ตั้งใจในประสิทธิภาพทุกชิ้นงาน ส่งสินค้าเร็วตามกำหนด พวกเราจะต้องขอบคุณลูกค้าทุกคนป้อมปราการใจกับบริษัทฯเรา และให้ความวางใจ ใช้บริการมาเสมอ
สำหรับท่านที่อยากได้ทำเสื้อนั้น พวกเรายินดีให้คำแนะนำทุกเวลา หรือ หากผู้แทนจัดจำหน่ายท่านใด สนใจร่วมงานกับสหวัฒน์ พวกเรายินดีเสมอ ติดต่อพวกเรา
เพราะอะไรต้องซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา เพราะว่าเราคือโรงงานผู้สร้างตัวจริง ที่จะรอดูแลท่าน ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน เพื่อให้ท่านได้รับผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นและงบประมาณมากที่สุด บริการก่อน และข้างหลังการขาย ที่ดีเยี่ยมที่สุด มาตรฐานผลิตภัณฑ์สูง ถูกต้องตามสิ่งที่จำเป็น ผลิตให้ใหม่ด้วยความบริสุทธิ์ใจทุกขั้นตอน ดูแลอย่างมีระบบ
บริษัท สหวัฒน์ การ์เม้นท์ จำกัด
 ที่อยู่: 74,76,78,80 ถนนเทอดไท ซ.ยิ้มเจริญ แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
 โทร: 02-454-3669
 โทร: 02-456-0292
 แฟ็กซ์: 02-456-0291
Website : http://www.sahawath.com
Email: contact@sahawath.com

Tags : ชุดพละ,รับทำเสื้อยืด