ผู้เขียน หัวข้อ: จัดการปัญหา สุขภาพของหนุ่มฉกรรจที่เป็นกันหลากหลาย ได้อย่างไรเข้าท่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 04:36:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4093
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าคุณกำลัง เจอปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่ๆว่า คุณก็ดังเพศชายจำนวนมากที่จะต้องประสบกับปัญหาอย่างเดียวกัน คุณทราบหรือเปล่าว่า ในประเทศไทย(แล้วก็ทั้งโลก) มีเพศชายมากไม่น้อยเลยทีเดียว นานาประการล้านคน ที่พบเจอปัญหาเดียวกัน เช่นเดียวกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ ลักษณะของบางคน จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอเพียงเข้าใจฯลฯครับผม กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้ใส่ ใส่เข้าไป แต่ก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างนี้จำเป็นต้องเรียกว่า มีลักษณะอาการค่อนข้างจะมากครับ ส่วนถ้าเกิดในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะจัดว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ก็ถือว่ายังหนักอยู่แบบเดียวกัน กรณีคราวเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการอย่างนี้จะพบเจอออกจะมากมาย สำหรับคนที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆพวกนี้ ล้วนมีต้นเหตุจาก การที่เพศชายเสร็จและก็ กระทำอย่างรวดเร็ว เนื่องจากผู้ที่มีลักษณะพวกนี้ ไม่อาจจะตอบสนองตนเองกักคุมเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คู่ชีวิตของพวกเขาได้ดีเท่าที่ควร ผู้ที่มีลักษณะและ ปัญหากลุ่มนี้ ชอบถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่รุนแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ กรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่การ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยซ้ำแน่นอนว่าเพศชายใคร เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะเช่นนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสโมสรกับแฟนของพวกเขาจะเป็นเรื่องจำเป็นมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น แน่นอนว่าถ้าคนใดมีลักษณะอาการเหล่านี้ หมดทั้งตัวเพศชายเอง และคู่ครองของพวกเขา ก็จำเป็นต้องไม่ชอบใจและไม่ติดใจอย่างแน่นอน ปกติเวลาทั้งผองนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับกรรมวิธีการแก้ไขปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้ใช่หรือไม่
ข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ที่กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยหลักว่า เพราะเหตุใดมันเกิดขึ้นซ้ำไปซ้ำมา ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินไป มักจะช่วยให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความหวาดกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกที นี้โดยธรรมดาจะแปลงเป็นคำทำนายด้วยตนเอง ตอบสนองและก็ผู้ประสบพบปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่จบไม่สิ้น เปรียบได้กับกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินไป และเกิดความรู้สึกหนักใจกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่นอนว่า ถ้าหากว่าผู้ใดกันมีภาวะเช่นนี้ ถ้ารู้ดีว่าตนเองต้องมีสัมพันธ์เมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกสุขสบาย กลับจะต้องมีแม้กระนั้นความกลุ้มอกกลุ้มใจเกิดขึ้น ทุกครั้งเสมอไปแน่ๆเลย เป็นประจำ

มีแนวทาง การกินยา เม็ดรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่นานัปการ ที่มีการโฆษณาไว้ ซึ่งควรช่วยทำให้ผู้ชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมแล้วก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่คงจะได้ผลดี แต่ว่าโชคร้าย ที่สิ่งเดียวที่กลุ่มนี้ ปรับแก้อย่างรวดเร็วทำเป็น การสร้างรายได้ให้กับผู้ขายยากลุ่มนี้เท่านั้น ฉะนั้นเพศชายที่เกิดความเดือดร้อนทรมาทรกรรม จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยจำต้องห่อเหี่ยวและก็อุตสาหะหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยกับความคาดหมายว่าจะหายขาดได้ท้ายที่สุด แล้วก็สิ่งที่มาพร้อมกัน เกือบตลอดเวลาโดยไม่เป็นผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ คือเรื่องของข้อเท็จจริงเป็นได้ว่าบางบุคคลอาจมีความสูญเสีย

เสร็จเร็ว เกินความจำเป็นใครกันแน่ก็ไม่ได้อยากเป็น
แนวทางเดียวที่มานะแล้วก็ความจริง สำหรับเพื่อการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ รวมทั้งเรียนรู้แนวทางควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณคือการศึกษา ค้นหามูลเหตุ แล้วก็ทำความเข้าใจกรรมวิธีการปรับแต่ง ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อจำกัดการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากได้เป็นเวลานาน ก่อนที่จะคุณต้องการคุณจะต้องศึกษาว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณศึกษารวมทั้งทำความเข้าใจถึงต้นสายปลายเหตุที่ทำให้มีการเกิดจุดสูงสุดที่เร็ว หรือเปล่าสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น และย้อนกลับสภาพการณ์ของคุณให้เป็นชาติทหาร ที่สมบูรณ์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยทั่วไปแล้วเพื่อที่จะศึกษา วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจะต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถเรียนรู้และปฏิบัติกรรมวิธีการควบคุมมัน เพศชายจำนวนมาก ที่เข้าใจเรื่องนี้และก็ใช้เวลาสำหรับการศึกษา มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนรวมทั้งใช้เวลานานถึง 45 นาทีในขณะสั้นๆด้วยคำสั่งสอนที่ถูกรวมทั้งการฝึกฝนบางส่วนผู้ชายโดยมาก สามารถทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ รวมทั้งมีชีวิตทางชมรมกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกครั้ง อย่างแน่ใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยา อึด ทน

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน