ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 03:23:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4051
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการเช่นเดียวกัน หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก หากคุณกำลังท้องแล้วก็เจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าหนักใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการตั้งท้องเสมอ เหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี