ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกเครื่องมือแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 10:15:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4093
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดไฟเบอร์ คุณภาพเหมาะสม
1. เวลาการใช้งานของเครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องไม้เครื่องมือในกรณีจำนวนมากลูกค้าอยากให้เครื่องมือนี้แก่การใช้แรงงานนาน

ในความเป็นจริงหากแม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดจะสึกและเบรคเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมที่แท้ๆในอุปกรณ์ของพวกเขาทุกวี่ทุกวัน คนพวกนี้ต้องการวัสดุที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากได้วัสดุชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ วัสดุที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดที่เครื่องไม้เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องมือที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำลงมากยิ่งกว่าราคาเครื่องไม้เครื่องมือใหม่กึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับเครื่องมือที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์กลุ่มนี้ถือได้ว่าข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง เครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้จำนวนไม่ใช่น้อยมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายสำหรับเพื่อการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

เครื่องไม้เครื่องมือแบรนด์แพงที่สูงขึ้นแล้วก็มีความคงทนสูง ถ้าคุณอยากได้มีวัสดุสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้อุปกรณ์นี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงรวมทั้งยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาอะไหล่

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากได้พลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาส่วนมากเมื่องานช่วยให้ เนื่องจากว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องลากสายไฟบริเวณแล้วก็เครื่องมือแท่นตัดมาคเทคชอบมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกวัสดุแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดmaktecสารพัดประโยชน์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะมากๆโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดีมากกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือแล้วก็นานาประการได้ทำอุปกรณ์พวกนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวพันกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีใครพูดถึง เมื่อใช้อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ดังเช่นว่าจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดเหล็ก หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดขึ้นเนื่องจากมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แม้กระนั้นความภูมิใจของฉัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น maktec mt240