ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอสำหรับเพื่อการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 06:10:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4094
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นจะต้องเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อเพียรพยายามที่จะท้องถึงแม้มันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้จะมีความเพียรพยายามบ่อยครั้งนี่คือกลเม็ดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็วและสนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการตรวจทาน preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการมีครรภ์แท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณทราบว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะแนะนำให้คุณเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งผองจะช่วยให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดและก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็ธาตุที่จำเป็นต้องต่อสภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกเหนือจากนี้ยังช่วยกำจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ถ้าหากคุณต้องการที่จะยอดเยี่ยมเดี๋ยวนี้

คำเสนอแนะที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์ แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดน้ำหนัก แต่ในทางที่ช้าและมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจจะเป็นผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีท้องได้ สนทนากับนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกระบวนการนี้ นอกเหนือจากนั้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะเพียรพยายาม

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาในขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ท่านประสบผลสำเร็จได้ รู้รอบของคุณและก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์รวมทั้งปล่อยให้ตัวสเปิร์มพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา สตรีที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งผองโดยเหตุนั้นบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดเดาวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ พูดคุยกับหมอเกี่ยวกับยารวมทั้งของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างตัวน้ำเชื้อที่ดีขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำอสุจิที่แกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย หากคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณพยายามที่จะร่วมเพศเพียงแต่ก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณมีท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางอย่างมีความเข้าใจในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันตอนที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและก็ช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังเพียรพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าสนใจโดยการขจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเซ็กส์เหตุเพราะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนของตัวอสุจิขึ้นและลดช่องทางสำหรับการมีครรภ์

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร ด้วยเหตุนี้การตรวจดูจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเล่าเรียนจำนวนมากเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ความตึงเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น ถ้าคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายอาทิเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย วิธีพวกนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณรวมทั้งร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากโดยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งและก็ช่วยลดความเครียด

เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะมีท้องได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ไตร่ตรองสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณทราบกรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการในท้องได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจจะเป็นผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุนั้นโปรดบรรเทาและก็เพลินกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายสุดๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง