ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น วีธีประกอบและจัด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 04:29:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7937
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มแฟชั่น วีธีประกอบพร้อมทั้งจัดจัดผลิตภัณฑ์ กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมดิฉันธนาค้าร่มรวยนะขอรับอันนี้คือบูธไซส์ L นะฮะ ธุรกิจแฟรนไชส์ของกงสีธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมผม ดิฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับผม และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับผม เป็นพื้นล่างนะฮะผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับผม เป็นชิ้นกลางขอรับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ร่วมกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความจัดเจนของเราได้เลย หมุนเลยครับผม ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของผมไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางวางขายได้เลยนะครับ กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมด้วย มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะขอรับ ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ติดต่อ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไอดีไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับกระผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางต่อเนื่องของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้ประจำวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของตอบแทนนะขอรับ ไม่ว่าจะเป็นชำร่วย งานเผาศพ งานแต่ง งานเผาศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริมงคลต่างๆ ของคุณลูกค้า สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับกระผม ร่มถึงที่กะไว้มากเลยที่จะเป็นของตอบแทน ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะฮะ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะขอรับกระผม วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันขอรับ ช่องทางการติดต่อสื่อสารของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ โทรศัพท์ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะครับผม ไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายทุกวันนะฮะ ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับที่จะเป็นของตอบแทน ของพรีเมี่ยม ของตอบแทนพิธีฝังศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับผม ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของกำนัลได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากครับ


เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม