ผู้เขียน หัวข้อ:  สถาบันเปิดสอนภาษาคอร์สระยะสั้น สำหรับนักเรียนที่ประสงค์เข้าไปมหาวิทยาลัยชื่อดัง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 02:51:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7898
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หวังไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากอีกต่อไปแค่เราเข้าระบบกวดวิชาก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น สำหรับเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ ซึ่งในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้า
 
หากเกณฑ์ภาษาอังกฤษแย่ ก็ไม่อาจที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนอบรมตลอดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่ทำมาของที่นี่ ผู้เรียนมากกว่า 40% ของผู้เรียนระดับ A - Level สามารถเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , ผู้เรียนมากกว่า 50% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และผู้เรียนมากกว่า 42% สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ นอกจากนี้ ยังมีคณะทำงานที่จะช่วยในการติวเข้มให้กับผู้เรียนที่ต้องการสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสายวิชาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักเรียนชาวต่างชาติที่มุ่งหวังศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส ตัวอย่างเช่น
 
-     คอร์ส ภาษาก่อนศึกษาเล่าเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้เรียนที่มีผลการเรียนของภาษาอังกฤษต่ำว่าเกณฑ์ ELP
-     หลักสูตร GCSE เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่มีวัย 14 ปีขึ้นไป ในคอร์สนี้จะใช้ระยะเวลาในการเรียน 1 ปีการศึกษา
-     หลักสูตร Foundation เป็นคอร์สเร่งรัด เหมาะกับนักศึกษาที่ต้องการเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ กินเวลาในการศึกษาคอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยผู้เรียนสามาถที่จะเลือกศึกษากับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไร้ข้อผูกพันแต่อย่างใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่าผู้เรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของผู้เรียนเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักเรียนไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบัน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักเรียนและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
 
 
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
แอดไลน์ คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags :  โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ , เรียนโทอังกฤษ