ผู้เขียน หัวข้อ: คนที่มีชื่อเสียง Pantip ให้กำเนิดตำหนิ เสื้อ ก้าวคนละก้าว เก๊กระจัดกระจาย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 10:44:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7964
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เซเลปพันทิป เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน โพสต์บอกกล่าวต่อว่าใจความสำคัญเสื้อก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พื้นที่เกริ่นมีแนวทางของเก๊ระบาด พร้อมกันประมวญโพสต์ที่ผู้ครอบครองกิจการสกรีนเสื้อบอกปฎิเสธรับงานฝ่าฝืนลิขสิทธิ์ บอกพบเห็นเสื้อลอกเลียนทั่วโบ๊เบ๊ในมูลค่าเพียง 200 บาท ต้องปลุกจิตสำนึกด้านการเคารพทรัพยสมบัติวิถีเชาวน์ข้าวของเครื่องใช้ผู้อื่นข้ามแผนตรงนี้ พร้อมกับบอกกำชับผู้ซื้อว่า อย่ากำนัลเงินตราจับจ่ายใช้สอยเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคไปไม่ถึงโครงการอย่างจริงจัง

โครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศที่กำลังพลเคลื่อนได้น่าเอ็นดูสัมผัสมาค้างชำระกำแพง ภายหลังเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน เน็ตไอดอลพลัดพราก Pantip.com เว็บบอร์ดมีชื่อ โพสต์บอกกำชับทางเสื้อก้าวคนละก้าวของเก๊ที่พลกระจัดกระจายในเพจตนเอง พร้อมแคปชั่นเรื่องสังสนทนาระหว่างตัวเองพร้อมกับเจ้าตำรับกิจการค้าสกรีนเสื้อในที่หนึ่ง พร้อมทั้งภาพโพสต์การขัดขืนเสื้อเทียมจากผู้ประดิษฐ์ร้านสกรีนเสื้อหลากหลายเจ้า ที่พร้อมเพรียงกันเจาะจงว่า ทางร้านค้าไม่รองรับงานสกรีนเสื้อปลอมแปลงทุกกรณี เพราะว่าส่งเสริมให้สมบัติทุกเท้าทุกสตางค์เพราะก้าวคนละก้าว บริจาคเข้ามาแผนได้โดยตรง กับรณรงค์การขัดขืนโภคทรัพย์ทางแคบสมองของผู้อื่น

ในบทบอก ต้นตำรับโรงงานสกรีนเสื้อรายหนึ่งบอกเล่าว่า ท่อนได้มาการคบแบ่งออกกำเนิดเสื้อของใช้แผนการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แต่ถ้าว่าร้านรวงเสื้อข้างในสั่นที่สื่อสารมาปราศจากทั้งไฟล์ที่ถูกลิขสิทธิ์ โลโก้ รวมทั้งงานพิมพ์รับประกันที่เที่ยงธรรม รูปจึงได้ปฎิเสธไป กระนั้นก็ตาม มีลูกสมุนรุ่งเช้ามาว่า พบเสื้อประดิษฐ์วางตลาดระดาที่ท้องตลาดโบ๊เบ๊สนนราคาเหมือน 200 บาท เป็นเหตุให้รู้สึกอึดอัดว่า เม็ดทรัพย์สินที่ลูกค้าให้เพราะด้วยซื้อเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคไม่แม้ว่าขาผู้จัดขนบได้อย่างโดยความเป็นจริง ในระหว่างที่ทางศิลปิน Pantip เองก็ได้ชี้แนะให้ผู้ประดิษฐ์โรงงานดังที่กล่าวมาแล้วโทรโรงงานคู่ค้ากิจการรายอื่นๆ ให้โพสต์ปฎิเสธรับกำเนิดเสื้อก้าวคนละก้าวปลอมแปลงทุกเนื้อความ สำหรับไม่ให้คนร้ายได้ทางได้จากกิจกรรมการบุญกุศลโดยไม่ถูกต้อง พร้อมบันเทิงเป็นคนกลางโทรศัพท์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา รวมไปถึงองค์กรที่เกี่ยวด้วยฟ้อง ในเนื้อความที่มีผู้บอกปมที่อยู่ออกตัวเสื้อก้าวคนละก้าวเก๊อีกด้วย

ชาวเน็ตได้ร่วมบอกกำชับกรณีประกาศเสื้อเท็จเทียมของแผนการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมีเฉียบแชร์โพสต์ดังที่กล่าวมาแล้วดำเกิงถึงแทบจะ 1 พันแชร์ พรึบยอดไลค์ กับคอมเมนต์แสดงมุมกลับอย่างชุก เพราะเป็นส่วนใหญ่แสดงความคิดไปในแนวเดียวกัน โดยโดยมากโชว์ความชอบกรรมสิทธิ์กิจการที่ออกมาแสดงความจงใจดังกล่าวข้างต้น ในเวลาเดียวกันก็เออออว่า ผู้สั่งซื้อเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคก็ควรไม่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ เนื่องด้วยยกมาบางส่วนแนวทางเสื้อปลอมแปลงดังกล่าว ตอนที่ผู้ผลิตก็น่ามีจิตสำนึกผิดด้านการเคารพยกย่องธนทรัพย์ทางผ่านเมธาของผู้อื่นอีกด้วย

เกี่ยวกับผู้ที่ใคร่ได้จับจ่ายเสื้อ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ แบบไม่ผิดลิขสิทธิ์ เป็นได้จ่ายเงินได้จากหนทางที่ได้รับการรับประกันจากสื่อเป็นทางการของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Lazada.co.th , GMM Grammy Building , ร้าน YEAH! ทั้ง 9 สาขา และโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่งที่ร่วมโครงการ เพื่อที่จะยอดรวมเงินที่มึงซื้อหาเสื้อก้าวคนละก้าว บริจาคเข้าแผนการได้ต่อหน้า ไม่หายไปไปยังผู้ร้ายหรือผู้ฉวยโอกาสอื่นๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เส้นทางก้าวคนละก้าว

Tags : เส้นทางก้าวคนละก้าว,ก้าวคนละก้าว sms