ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 04:59:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7952
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ไม่เหมือน สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านต้องรู้จัก
ร่มนับว่าเป็นสิ่งของคู่บุญของคนเรา พร้อมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพอย่างต่อเนื่องนับแต่อดีต อีกทั้งปัจจุบันนี้ผู้คนก็ยังคงใช้จินตนาการ ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น หน้าตางดงามพร้อมทั้งเพิ่มความง่ายดายเวลาใช้ยิ่งขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งท่านควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มกันฝนซึ่งถูกออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายๆก้อนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยในการเปิดกางเพื่อนๆจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อดันให้ร่มขยายตัวขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ร่มกันฝนชนิดนี้จะไม่สามารถป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพมากนัก ถึงกระนั้นกับในด้านไอเดียต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง โดยบริเวณปลายด้ามร่มถูกดีไซน์ให้เป็นเข็มหมุดเพื่อทิ่มแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกออกแบบให้กางออกเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากเพื่อนๆต้องการเล่นกอล์ฟ แต่ดันลืมหยิบไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำต้องกังวลใจ แค่เพียงเพื่อนๆใช้งานร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ เพราะว่าพวกมันถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

คือร่มกันฝนที่มีรูปร่างแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะล้ำยุคอย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะหน้าตามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน โดยจะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณบ่า เพราะฉะนั้น มันไม่จำต้องใช้มือถือจับแต่อย่างใด สามารถที่จะป้องกันลม เม็ดฝน หรือพายุหิมะได้อย่างดี ขณะที่ส่วนศีรษะ ไปจนถึงหัวไหล่ของท่าน รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกชุ่มจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกปอนจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดนับว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านหรือชุดจากน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิภาพเชียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดตั้งกับแผ่นหลังของท่าน ซึ่งเสาร่มจะเสียบเข้ากับช่องกระเป๋าบริเวณด้านหลัง มีสายเป้สำหรับพาดบริเวณบ่า ซ้ายขวา รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อยึดร่มกันฝนให้ติดแน่นกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักตัวแค่เพียง 500 กรัมแค่นั้น ช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดพร้อมทั้งเม็ดฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีความสะดวกสบายในการหยิบจับหรือว่าแบกข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการดีไซน์โดยคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกออกแบบให้ได้น้ำหนักเบาบาง แต่ทนทาน สามารถจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก สร้างขึ้นจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงแค่มีส่วนช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาเหมาะสมกับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ดีถ้าหากคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อใช้งานป้องกันแดด รวมทั้งเม็ดฝนทั่วไป หรือนำมาแจกเป็นของกำนัล ทำการตลาด ลองมาซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามพร้อมทั้งมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มราคาจริงๆ
 

นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230  เบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
เคหสถาน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิต : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม