ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ปลอดภัย มียอดขายอันดับ 1 ทั่วประเทศไทย  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 07:15:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 857
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยาไล่ยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าประสงค์และก็เป้าหมายหาสินค้า ที่ผลิตขึ้นจากธรรมชาติ100%รวมทั้งสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและก็ไม่มีอันตรายสู่ผู้ใช้อย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วทั้งประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือเอามาสกัดใช้ในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ดังเช่นใบ กานใบ รวมทั้งลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี สร้างมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมถึงการปรับปรุงแก้ไขส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น จึงไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนดังเดิมเป็นไร้สารเคมี และก็ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
ทำไมต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ด้านการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพสำหรับในการไล่ยุงได้ในตอนกลางวันและไล่ยุงอีกทั้งตอนกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกประเภท ผู้ซื้อก็เลยเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง ราวกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้รู้สึกชื่นบานและก็มีชีวิตชีวา ทุกคราวเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปภายนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนต้องการ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกหมวดหมู่ โดยเฉพาะยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำมาซึ่งพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ รวมทั้งไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถคุ้มครองป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแค่ 1 ซม. แค่นั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปดังเช่น ร้านค้ายากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พึงพอใจสั่งซื้อยากันยุงถึงที่กะไว้นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยากันยุง, สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง