ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 12:08:11 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 120
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมเชาวน์ปัญญาเป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสะดวก ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง วางแผนธุรกิจบรรเจิด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับในการพูด ฝีปากกล้า คำพูดรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ถูกใจการเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะเหตุว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภคาดไม่ถึง เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งไม่อยู่กับที่ เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่ไม่ได้นึกฝัน

การตักเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์มงคลราคาถูก