ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้าสมัยใหม่ งามกว่าหัสเดิม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 07:57:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8671
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ว่าด้วยกถาการซักผ้า เป็นเรื่องที่หนุ่มสาวออฟฟิตอย่างเรา ๆ ไม่ค่อยชอบสักเท่าใด เพราะใช้ระยะจำเนียร แต่ถ้าว่าทุกวันนี้ก็ประกอบด้วยเครื่องซักผ้าบริเวณเข้าสมัยขึ้นไปกว่าที่แล้วสล้าง มีฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เป็นได้อำนวยความคล่องให้เราได้อย่างสายที่ว่า หมายไม่ถึงกันเลยทีเดีย เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญตอบโจทย์การดำรงชีวิตในสมัยนี้ถมไปเลยเชียว พร้อมกับในทุกวันนี้ที่เด่นก็กอบด้วยอยู่ 3 วิธีที่ช่วยให้การฟอกผ้าของเราสบาย พร้อมกับมีสมรรถนะมากขึ้น ถือเอาว่า
 
แม่แบบที่1 เรื่องของออกแบบฝาหน้า ที่อาจจะเพิ่มผ้าในระหว่างที่สอบสวนจัดหามา


เคยมั้ย คราวใส่ผ้าลงเครื่องไปแล้ว เวียนกลับที่ห้อง หันเหียนไปทัศนาเสื้อแสงวางอยู่ เข้าหม้อไปว่ามีเสื้อตัวนี้ด้วยที่อยู่จำเป็นต้องคาดคั้น  จบก็โครงจิตใจยั๊วะ หากคุณเจนพบเห็นปริศนานี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ตัวปัญหานี้จะว่างเปล่าไปด้วยออกแบบเอี่ยมจากเครื่องซักผ้า  Samsung AddWash เนื่องจากฝาเครื่องซักผ้ามีงานรวมช่องขนาดย่อม สำหรับให้เพื่อน ๆ เป็นได้ใส่ผ้าเพิ่มเข้าไปในระหว่างที่ที่ซักอยู่คว้า  ด้วยกันหลังจากที่เริ่มโปรแกรมดีๆกิจการงานเครื่องซักผ้าไปแล้ว สมมตเห็นแก่ตัวณจักทวีผ้าลงไปก็รอบรู้กดรามืออาชีพชั่วระยะเวลาอันสั้นได้ เจ๋งป่ะหล่ะ ! จากนั้นจึงดึงขึ้นฝาซื่อช่องเล็กจบใส่ผ้าที่ละโมบซักไป หลังจากนั้นก็เริ่มภารกิจเอี่ยมอ่อง เท่านี้เสื้อแสงของเพื่อนๆ ก็จะถูกซักรวมกันในรอบเดียว พร้อมทั้งเจ้าฝาถังซักผ้าช่องเล็กนี้ยังมีคุณค่าอีกอย่าง นั่นก็หมายถึงการเสริมน้ำยาปรับผ้านุ่มเพราะว่าตรงเป๊ะลงในน้ำในที่สุดอีกด้วย
 
ฝ่ายที่ 2  ทวีคูณอ่างซักมือ เพราะด้วยทำลายคราบหนักที่แล้วซักในตัวเครื่อง


อย่างที่เรารู้ ๆ กันอยู่หมายถึง ภูษณพาสบางชิ้นที่มีคราบสกปรกมาก ๆ สมมติว่าแค่นำลงใส่ในเครื่องซักผ้าหนึ่งเดียว คงไม่หมดจดแน่ ๆ  แล้วก็ขาดไม่ได้ต้องมีการขยี้ก่อนนำลงเครื่อง เหตุด้วยกวาดล้างคราบหนักออกก่อน เสียแต่ว่าถ้าจะให้มานั่งหากะละมังมาใส่ แล้วนั่งยีคงเป็นสิ่งที่ยุ่งยาก และกินหนมากเกิน ล้ำเป็นในปัจจุบันนี้ หลายคนคงไม่ทำแน่ๆ แต่ตอนนี้ปัญหานี้จะถึงที่สุดไปด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์ข้าวของเครื่องซักผ้า Samsung Activ Dualwash เครื่องซักผ้าฝาบนแหล่งที่มาพร้อมกันกับอ่างกระชอนที่เป็นเหตุให้รอบรู้ขยี้ผ้าขอบเขตฝาข้างบนตัวเครื่องได้เลยกับมีช่องเปลื้องน้ำลงตัวแผง ซึ่งได้กอบด้วยการดีไซน์มาเป็นพิเศษ ด้วยการซักผ้าด้วยมือที่แล้วนำลงเครื่องซักต่อหน้า  แนวทางนี้ช่วยให้เพื่อน ๆ เป็นได้ขยี้ผ้าได้สะดวกขึ้นในท่ายืนเพราะที่ไม่ต้องนั่งซักกำนัลเมื่อยขา ใช่ไหมปวดหลัง พร้อมกับยังไม่ต้องย้ายถิ่นผ้าจากกะละมังซักลงเที่ยวไปในเครื่องซักผ้าพร้อมด้วย ก็เพราะว่าตัวอ่างขยี้ผ้านี้ มันเก่งเปิดแล้วยกลงถังได้โดยทันทีทันใด ทำเอางานซักผ้ากล้วยๆสบายขึ้นมาก ๆ เลยขา
 
ด้านที่ 3  เครื่องซักผ้าร่างยี่ถังซักอาภรณ์ที่เราใส่อยู่นั่น กอบด้วยอเนกหมู่มาก เช่นเดียวกับ ผ้าขาวผ้าสี, ผ้ายีนท์,ผ้าเนื้อบาง, ผ้าชิ้นเล็ก ผ้าชิ้นใหญ่ แต่ละสายก็จะมีอุบายซักที่อาจต่างกันเพื่อที่จะฟูมฟักเนื้อผ้า แต่ในเครื่องซักผ้าทั่วๆ ไปแล้วไป เราไม่ทำได้จากกันซักตามชนิดของผ้าแต่แบบได้ เครื่องที่จะอาจจะคือ ต้องแยกซักแล้วตั้งโปรแกรมดีๆต่างกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่สิ้นใจเวลาพร้อมด้วยเปลืองไฟมาก เช่นนั้นสิ่งที่จะชี้ทางคือ คุณควรเลือกสรรเครื่องซักผ้า 2 ถังซัก เหรอยิ่งกว่า อย่างเช่น LG Twin Wash เครื่องซักผ้าเค้ามูลเสร็จกับถังซักจดสองถังที่แบ่งออกพลัดพรากกัน แต่ยังอยู่แห่งเครื่องเดียว ซึ่งตัวเครื่องจะทำด้วยถังซักกลยุทธ์แบบฝาหน้า กับถังซักรองเป็นแม่พิมพ์ฝาบน ซึ่งกุศโลบายใช้ก็มีอย่างนี้
ถังซักผ้าฝาหน้า : ควรกับการซักผ้าทั่วถึง, ผ้าขนาดใหญ่ใช่ไหมผ้าที่รุ่งริ่งมาก ๆ
ถังซักผ้าฝาบน : ถึงที่เหมาะกับการซักผ้าแบบละมุน, ผ้าขนาดเล็ก, ผ้าที่ไม่ค่อยคร่ำเครอะบานตะไท
โดยทั้งสองถังซักอาจซักได้ในฤกษ์เดียวกัน ด้วยกันสามารถช่วยกระเหม็ดกระแหม่ฤกษ์ในงานฟอกผ้าได้อีกด้วย ทำให้มีเวลาพักผ่อนได้ค้ำฟ้าขึ้น โดยไม่ต้องมานั่งอ่อนอกออกใจกับการฟอกผ้า
พร้อมกับนี่ก็ยังไม่ตายเครื่องซักผ้าทั้งสามเค้าโครงที่เราจะขอนำเสนอในวันนี้ ต้อนรับได้ว่าทำเป็นเปลี่ยนแบบเรื่องซับซ้อน ดั่งการซักผ้าให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่แกศักยทำได้ ไม่เบื่อชัวร์ค่ะ เพราะคอนเท็นต์นี้ขอพอแค่นี้ก่อนนะคะ  เจอกัลคคอนเท็นต์หน้าจ้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.ido-aeropart.com/board/index.php?topic=258864.new

Tags : เครื่องซักผ้าราคาถูก,เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก,เครื่องซักผ้า electrolux