Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 21
1
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องจากระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน รวมทั้งเพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกสิเจนที่มากเพียงพอเพื่อการดำรงชีวิตอย่างปกติ จึงควรจะมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องใช้ไม้สอยที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมดูดอากาศ และก็พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เหมาะสมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังกล่าวมาแล้วข้างต้น จะต้องคิดถึงความประหยัดพลังงานร่วมด้วย เนื่องมาจากวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในวันแล้ววันเล่าที่ยาวนานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางที่มันต้องดำเนินการตลอด 1 วันด้วยไป โดยเหตุนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่ต้องใช้การพินิจพิเคราะห์อย่างละเอียด
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีพของมนุษย์ อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อความสบายสำหรับการดำเนินงานรวมทั้งการใช้ชีวิตในขณะนั้น ทั้งผองนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องสร้างได้ แล้วก็จำต้องทำได้อย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่จำเป็น เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็นั่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
เว้นแต่อากาศที่ดีที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ ด้วยเหตุว่าที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับในการดำเนินการ อีกทั้งยังช่วยทำให้เราพิจารณาความผิดปกติของเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าวัสดุอุปกรณ์ที่ควรเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ไม่ดีเหมือนปกติ เราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความผิดปกติของเครื่องมือเหล่านั้น แล้วก็สามารถจัดการปรับแก้ได้อย่างเหมาะควรต่อไป แต่ถ้าหากที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมสำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา ถึงแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนอาจจะไม่มีใครอยากจะตะคอกคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมควรมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ใครกันแน่ก็ไม่อยากออกไป และหมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ ยังดำเนินงานด้วยความเงียบ ไม่ก่อกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แม้กระนั้นนั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่พวกเรากำลังกล่าวถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อให้รอบๆที่เราต้องการควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ต้องการ ดังเช่นว่าในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี รวมทั้งแห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้ออกกำลังกาย รวมทั้งมันยังเป็นเคล็ดวิธีดับกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นอับเปียกชื้น ที่มักเกิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ในสปา ห้องกระจก(สภาวะเรือนกระจก) ห้องอาบน้ำ ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันดีของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบอย่าง ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดจุดหมายการใช้แรงงานที่ค่อนข้างชัดแจ้ง เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมสำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน เพราะเหตุว่าความจำเป็นต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่างกัน ซึ่งโดยมากมันจะถูกระบุด้วยความต้องของพื้นที่ สภาพปัญหาทางอากาศที่อยากได้กำจัด และก็สภาพแวดล้อมโดยรอบตรงนั้น นอกนั้นจำพวกและก็ กรรมวิธีการติดตั้ง รวมทั้งทิศทางของการวางพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ จะเป็นสาเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่ไม่มีกฎตายตัวสำหรับในการจัดตั้งที่ถูกต้องและเหมาะสม ด้วยเหตุว่าต้นเหตุของแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน ดังนั้นตำแหน่ง จำนวน กรรมวิธีติดตั้งและทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย ความต้องการและภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีที่จะต้องสมาคมกับสภาพแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการยืนยันว่าเราจะได้เรื่องเวียนอากาศที่เยี่ยมยอด การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจมิได้ผลดีอะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ประโยชน์เท่านั้นเอง
การเจาะผนังเพื่อติดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ได้อยากออกสู่ภายนอก จะให้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่าง ทั้งนี้จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่พวกเราต้องการจากการระบายอากาศเป็นอย่างไร ถ้าพวกเราต้องการแค่เพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากข้างนอก มาขับไสอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การต่อว่าดพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ผนังนับว่าพอเพียงต่อความจำเป็นลักษณะนี้ แต่ถ้าจุดหมายของการใช้งานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่ปรารถนายกตัวอย่างเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำเนินชีวิตของบุคคลอื่น หรือสร้างความลำบากให้กันอยู่ข้างนอกตึก ก็ถือได้ว่าลู่ทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ในตอนที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางที่ไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินจำนวนหลายชิ้นเพื่อการต่อว่าดเครื่องปรับอากาศ สำหรับการทำความเย็นให้กับอาคาร การติดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศในแนวทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความเด่นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายเทอากาศและก็การคุ้มครองความร้อนจากข้างนอก อย่างดีเยี่ยม จะส่งผลให้ข้างในอาคารมีอากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีการเวียนอากาศที่ดีเลิศ ทั้งการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยประหยัดค่าใช้สอยในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และยังต้องเกี่ยวเนื่องกับข้อบังคับปกป้องแรงงาน และก็ผลประโยชน์ต่างๆวัตถุเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะพอควร ปริมาณคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรดำเนินการ รวมทั้งมาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของการผลิตระบบเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และในตึกชนิดต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวการการสร้างมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ
กาจัดหาปริมาณอากาศดีที่พอเหมาะกับความต้องการของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดทางด้านกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กรรมวิธีการคำนวณเบื้องต้น เราต้องรู้ขนาดพื้นที่แล้วก็ความจุของอาคาร แล้วก็เอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยจำนวนการเปลี่ยนแปลงอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามประเภทของห้องและก็ตึกต่างๆจะแปลงเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่เราต้องการ สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ขนาดการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เยอะแค่ไหน แล้วก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงคุณภาพของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาแล้วก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อเจาะจงความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้แนวทางการคำนวณเหมือนกัน ไม่เหมือนกันแค่เพียงหน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกระบุเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ดังนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมควรต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการวางแบบอาคารประเภทนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นแค่เพียงครึ่งเดียวของปัญหาการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งหนึ่งที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าหากพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นได้อาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ แล้วก็ภาวะอย่างงี้เป็นอันตรายกับคนทำงานให้ตายได้เหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นทั้งยังการดูดเข้าและก็การระบายออกจะจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดวัน
เรื่องสุดท้ายที่อยากจะฝากถึงผู้อ่านทุกท่าน โน่นคือ การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการระบายอากาศ จะช่วยให้เกิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษ กลิ่นและควัน ก่อกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
อันดับแรกเป็นคุณสมบัติของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% เนื่องจากพัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงทั้งวัน และก็บางทีอาจยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง การซ่อมแซม และก็การเปลี่ยนแปลงพัดลมก็เลยทำได้ยาก ด้วยเหตุนี้การผลิตอากาศที่ดีอย่างสม่ำเสมอ จำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง แล้วก็ยังต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมปกติ
ชั้นลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน มัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย รวมทั้งยังเกี่ยวข้องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวคือ พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากมายตามไปด้วย ทั้งที่ความจำเป็นหมุนเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมพวกนี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วและก็สูงมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความต้องการ ย่อมทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบเปล่าประโยชน์รวมทั้งเป็นค่าครองชีพฟุ่มเฟือยอีกด้วย
ชั้นลำดับที่สามเป็นมีการออกแบบและการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศ ไม่สมควรมีความซับซ้อนมากเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็น่าจะแยกหน้าที่ให้กระจ่างแจ้ง ตัวอย่างเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้ย้ำการดูดควันแล้วก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การกำหนดหน้าที่ให้แจ่มกระจ่าง จะทำให้พวกเราได้ความสามารถของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างมากสุด
ชั้นสุดท้าย เป็นการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าใช้สอยของการซ่อมแซม รายจ่ายเรื่องกำลังไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่นาน และมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าใช้จ่ายจะลดน้อยลง และคืนทุนได้อย่างเร็ว
แล้วก็ทั้งหมดนี้ คือเรื่องราวที่น่าดึงดูดของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งยังในเรื่องของต้นแบบ วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้แรงงาน ประโยชน์ และข้อคำนึงถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อคุณประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจแล้วก็อุตสาหกรรม และการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าระบบระบายอากาศ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

2
โบลเวอร์ Norvax พึงพอใจโบลเวอร์ ติดต่อพอดีนี่ อากาศที่ดีและก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีพของคนเรา อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอดีเพื่อความสบายสำหรับในการทำงานและก็การใช้ชีวิตในเวลานั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ และก็ต้องทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่มีความต้องการ เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต รวมทั้งโน่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์ . . เว้นแต่อากาศที่ดีที่กล่าวมาแล้วแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ เนื่องจากสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ทั้งยังยังช่วยให้เราพิจารณาความผิดแปลกของเครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าหากเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ไม่ปกติ พวกเราจะสามารถรับทราบได้ถึงความผิดปกติของวัสดุอุปกรณ์เหล่านั้น และสามารถจัดการปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมถัดไป แต่ว่าถ้าที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา ถึงแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนอาจไม่มีผู้ใดอยากจะตะเบ็งคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งขันกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของ . พึงพอใจผลิตภัณฑ์โบลเวอร์ ติดต่อถึงที่กะไว้นี่ Website โบลเวอร์ https://goo.gl/qcAQdB

3
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะเกิดปัญหาว่าจำต้องเขียนบริษัทไหม คนไม่ใช่น้อยก็ชัดเจนว่า เขียนสิ แต่พอเพียงท่านถามจดทำไม ดียังไง คำตอบเป็นไม่ทราบ.. บ่อยครั้งลูกค้าที่เข้ามาหารือพวกเรา เราเสียใจที่จะจำต้องบอกท่านพวกนั้นว่า อย่าเขียนบริษัทเลยขอรับธุรกิจนี้เขียนแล้วไม่คุ้ม แม้กระนั้นพวกเราจะต้องพูดความจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อเขาตั้งเข็มด้านได้ถูก และคำเสนอแนะพื้นฐานในด้านบัญชีรวมทั้งภาษีที่เกี่ยวพัน ส่วนท่านที่จำต้องจดจริงๆพวกเราก็จะชี้แนะในเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องทราบก่อน ดังเช่น ทุนเท่าใดดี จดเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่แหน่งใด บางคนมาถึงพวกเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่เขียน VAT ไม่ได้ แก้ขอรับ..แก้ยาว เหมือนจดใหม่เลย เนื้อหาพวกนี้ พวกเรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอครับ!! อย่าเกรงอกเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยครับ
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว คำถามต่อมาคือ "จำต้องใช้ที่ทำการบัญชีหรือเปล่า?" คำตอบเป็น “จำเป็นต้องใช้ขอรับ” ใช้จนกระทั่งท่านจะมีแผนสำหรับการกบัญชีเป็นของตัวเองนะครับ แนวทางแล้วก็เหตุผลคือ เวลาของกรรมการ หรือผู้ก่อตั้งนั้นจำต้องถูกใช้เพื่อทำให้กิจการมีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นมิได้เลยแม้ท่านไม่ได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน รวมทั้งปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีและภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดกล้วยๆถ้าหากท่านใช้เวลาสำหรับการจัดการเรื่องบัญชี จัดแจงเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วครับ เนื่องจากว่าเวลาของผู้ครอบครองอย่างน้อยก็จำเป็นต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านจ้างสำนักงานบัญชีราคากลางได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกยังไง? มาตรฐานสำหรับการเลือกสำนักงานบัญชีเบื้องต้นมีดังนี้ครับผม
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปหาได้เพื่อปกป้องการโดดงาน
*ตั้งขึ้นมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว รวมทั้งยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยนะครับ)
*มีผู้สอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินรวมทั้งยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตามเวลาที่ข้อบังคับระบุ
*มีบุคลากรที่คอยให้คำแนะนำแก่ท่าน ในยามที่ท่านอยาก
*มีความโปร่งสบายใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
พวกนี้เป็นหลักเกณฑ์เบื้องต้นที่ใช้สำหรับในการเลือกใช้สำนักงานนะครับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็น่าจะตั้งปัญหาอีกว่า ภาระภาษีในขณะนี้เป็นยังไง บัญชีระหว่างปีดีมั้ย สำนักงานติดตามเอกสารบ่อยหรือไม่ เรื่องกลุ่มนี้แสดงถึงหลักการทำงานของที่ทำการว่ามีการปฏิบัติหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านคงจะมุ่งมาดได้ถึงการปฏิบัติการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้ตรวจสอบบัญชี บางคนบางทีอาจเคยได้ฟังคำว่า "ผู้สอบเต็ม" โน่นเป็นที่ทำการบัญชีไม่มีผู้สอบบัญชีเป็นของตัวเอง จะต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกลดความสำคัญ จะกำเนิดกรณีงบไม่มีผู้สอบ และอาจก่อให้มีการส่งงบไม่ทันและก็มีค่าปรับเกิดขึ้นได้ครับผม แม้เอาให้ชัวร์ไปเลยตั้งแต่แรก น่าจะดีมากกว่าครับผม
.
โดยทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เตรียมพร้อมบริการแบบอย่างต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการทำบัญชีรายเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ขึ้นทะเบียนแก้ไขเปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมถึงการทำบัญชีแบบพิเศษตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า โดยจะเน้นความถูกต้อง สะดวก ย่นระยะเวลาของลูกค้า เพื่อลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับในการบริหารกิจการให้ไปถึงเป้าหมายถัดไป
.

.
มองเห็นได้ว่ารายละเอียดนั้นควรที่จะใส่ใจตั้งแต่แรก และก็เมื่อท่านได้เลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพได้แก่บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาด้านเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาและก็ความรู้ความเข้าใจทั้งหมดทั้งปวงไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ และเฝ้าดูกิจการเติบโตได้ถัดไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี บัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ,บัญชีสมุทรปราการ

4
เครื่องไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน ป้องกันงู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่งสัญญาณเตือนภัย ฉะนั้น การใช้ความสั่นสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะเกิดอันตรายแล้วก็ย้ายถิ่นจากพื้นที่ไป จึงเป็นแนวทางที่เห็นผล และมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่งู
.

.
ป้องกันงู งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก และพวกมันไม่สามารถที่จะได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แต่พวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย เพราะฉะนั้น การใช้เสียงสั่นสะเทือนจึงเป็นแนวทางที่เห็นผล รวมทั้งมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการทำให้งูกลัวรวมทั้งออกมาจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู คุ้มครองป้องกันงู ไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ป้องกันงู ซึ่งเปรียบได้กับสัญญาณเตือนภัย ฉะนั้น การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะก่อให้เกิดอันตรายและก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูจึงเป็นวิธีที่ได้ผล แล้วก็มีคุณภาพสำหรับในการไล่งู
.
สนใจป้องกันงู ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage ป้องกันงู https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website เครื่องไล่งู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ป้องกันงู

5
อยากเช่ารถยนต์ แต่เอกสารไม่ครบ เอายังไงดี
การรถเช่ารายวัน ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ตลอดตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการยินยอมที่เร็วทันใจ และก็ผู้ให้เช่าก็สามารถปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำยังไงล่ะ!
แม้เอกสารที่บริษัทต่างๆอยากได้นั้น พวกเราไม่สามารถหาได้ แล้วจะเช่ารถยนต์เช่นไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบได้หรือไม่
.

.
ดังเช่นว่า นิสิต ก็ใช้บัตรนึกศึกษาเล่าเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนให้สามารถเช่ารถยนต์ได้ เป็นต้น
.

.
ก็วินๆ ทั้งยังผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามต้องการ
บริการรถเช่าอื่นๆยกตัวอย่างเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน ราคาถูก http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก,รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต

6
อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับเรื่องผ้า ด้วยราวตากผ้า
 สำหรับกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องผ้า ในหลายๆครั้งพวกเราคงหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่นำมาซึ่งการทำให้ผ้าเปียกมิได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการซักผ้า หรือการนำผ้าไปใช้ในงานต่างๆย่อมได้โอกาสที่ผ้าจะแฉะได้ทั้งปวง รวมทั้งทางเดียวที่พวกเราจะก่อให้ผ้ากลับมาแห้งสนิทได้ ก็ต้องใช้กรรมวิธีการตากเพียงอย่างเดียวแค่นั้น
.

.
 แน่ๆว่าในการตากผ้านั้น เฟอร์นิเจอร์ที่นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นเยอะที่สุดก็คือราวตากผ้าซึ่งเครื่องเรือนจำพวกนี้มีสาระเป็น เราจะสามารถนำผ้าขึ้นพาด ก่อนจะคลี่ให้ผ้าแผ่ขยายออกจนถึงรับกับความร้อน แล้วก็อากาศโดยรอบได้อย่างมาก เมื่อผ้าสัมผัสกับอากาศ จะส่งผลให้ความชุ่มชื้นที่ตกค้างอยู่บนผ้าเบาๆระเหยออกไป จนกระทั่งสุดท้ายผ้าก็จะกลับมาแห้ง พร้อมต่อการใช้งานไปได้อีก
 ราวตากผ้าที่มีการผลิตออกมาจัดจำหน่ายในขณะนี้นั้นมีอยู่ 2 แบบใหญ่ๆเป็นราวตากผ้าจำพวกตั้งพื้น และก็ราวตากผ้าชนิดห้อยฝาผนัง โดยราวตากผ้าอีกทั้ง 2 อย่างนี้มีความไม่เหมือนกันคือ ราวตากผ้าแบบตั้งพื้นจะเป็นราวที่สามารถโยกย้ายได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการตากผ้าได้มากกว่า เหมาะกับการที่เราจะโยกย้ายผ้าออกไปผึ่งแดดเพื่อช่วยทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นได้ ด้วยประการฉะนี้ ราวตากผ้าแบบตั้งพื้น ก็เลยสามารถใช้งานได้อย่างนานัปการ จะใช้เป็นพักผ้า หรือจะใช้เป็นที่นำผ้าที่ซักแล้วออกตากแดดก็สามารถทำเป็น ในขณะราวตากผ้าแบบห้อยฝาผนัง จะเป็นราวที่ไม่อาจจะเปลี่ยนที่ได้ โดยเหตุนี้จึงเหมาะกับการติดตั้งไว้เพื่อเป็นที่พักผ้า อย่างเช่นติดตั้งในส้วมเพื่อใช้แขวนผ้าขนหนูก่อนที่จะเอาไปใช้ หรือผึ่งผ้าที่ใช้ประโยชน์มาแล้ว ตัวอย่างเช่น ผ้าที่มีไว้เช็ดตัวให้แห้ง สามารถใช้ประโยชน์งานต่อได้มากกว่า อย่างไรก็ดี ถึงราวตากผ้าประเภทแขวนจะสามารถใช้งานได้ยืดหยุ่นน้อยกว่า แต่ว่าก็มีจุดเด่นคือไม่กินพื้นที่ แตกต่างจากราวตากผ้าแบบตั้งพื้นที่มักมีขนาดใหญ่ กินพื้นที่มากมาย ยิ่งถ้าหากตั้งไว้ในห้องแคบๆพวกเราต้องสูญเสียพื้นที่ใช้สอยส่วนใดส่วนหนึ่งให้กับราวประเภทนี้ไปอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
 ราวตากผ้า ที่วางจำหน่ายอยู่บนท้องตลาด ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกประกอบมาจากอุปกรณ์หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก สแตนเลส พลาสติก หรือแม้กระทั้งไม้ ซึ่งในอุปกรณ์แต่ละประเภทก็จะเหมาะกับการใช้งานในลักษณะที่ไม่เหมือนกัน แม้ต้องการใช้งานราวตากผ้าเพื่อนำผ้าออกตากที่โล่งแจ้ง ควรจะเลือกใช้ราวที่ทำจากสแตนเลสหรือไม้ เนื่องมาจากทนต่ออุณหภูมิและสภาพภูมิอากาศต่างๆเจริญ ไม่มีปัญหาเรื่องการสึกหรอ ในเวลาที่ราวตากผ้าแบบเหล็กหรือพลาสติก ถ้าเกิดนำไปตั้งผึ่งแดดจะเกิดการหมดสภาพ สึกกร่อนได้ง่าย ด้วยเหตุนั้นจึงเหมาะกับการใช้งานในที่ร่มมากยิ่งกว่า นอกเหนือจากนี้ ถ้าเกิดเป็นราวตากผ้าพลาสติก จะไม่สามารถใช้รับน้ำหนักผ้าได้มาก เพราะเหตุว่าอาจมีการหักได้ หากอยากได้ซื้อราวมาเพื่อตากผ้าครั้งละมากมายๆควรที่จะใช้ราวที่ทำจากวัสดุที่ค่อนข้างจะแข็งแรง อย่างราวจากเหล็ก หรือสแตนเลสจะดีมากยิ่งกว่า
 ในส่วนของการใช้แรงงานราวตากผ้าไม่ว่าจะประเภทอะไรก็แล้วแต่มีข้อควรคำนึงอยู่ ดังต่อไปนี้
 1. การแขวนผ้าบนราวตากผ้า ควรจะห้อยแบบกระจายผ้าออกมาจากกัน เพื่อน้ำหนักที่ราวตากผ้าได้รับมีความสมดุล รวมทั้งยังมีผลให้ผ้าแต่ละจำพวกได้สัมผัสกับอากาศกับความร้อนอย่างทั่วถึง อย่าห้อยผ้าแบบเอาเอาผ้า 4-5 ชิ้นมากมายระจุกรวมกัน เนื่องจากว่าจะก่อให้ผ้าแต่ละชิ้นได้สัมผัสอากาศไม่ทั่ว ทำให้แห้งยาก รวมทั้งการนำผ้ามาห้อยกลุ่มไว้เพียงแค่จุดใดจุดหนึ่งของราวมากเกินความจำเป็น จะทำให้ราวได้รับน้ำหนักอย่างไม่สมดุล จนกระทั่งเป็นเหตุให้เกิดการหัก หรือสกรูที่ยึดราวนั้นเขยื้อนจนทำให้ราวมีการหลุดออกมาได้
 2. ถ้าหากพวกเราต้องนำราวตากผ้าออกตากแดด เมื่อเก็บผ้าเข้าบ้าน ควรเก็บราวตากผ้าเข้ามาเอาไว้ภายในที่ร่มด้วย อย่าปล่อยราวไว้ที่โล่งแจ้งกระทั่งมีการตากแดดตากฝน เพราะเหตุว่าจะมีผลให้ราวเกิดการสลายตัวในเวลาอันเร็ว มีปัญหาสึกกร่อน ชำรุดทรุดโทรมได้
 3. ราวตากผ้า เป็นราวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตากผ้าเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นห้ามนำราวนี้ไปใช้แบบผิดวัตถุประสงค์ ดังเช่น ใช้ประโยชน์เป็นที่เหยียบสำหรับป่ายปีนขึ้นไปบนที่สูงๆหรือใช้เป็นที่พิงข้าวของหนักๆเนื่องจากราวรับน้ำหนักไม่ไหว เกิดการเสียหัก ยิ่งหากว่าราวหักระหว่างที่เรากำลังไต่อยู่ก็ย่อมเป็นเรื่องที่อันตรายมาก รวมทั้งควรระวังอย่าให้เด็กเล็กอยู่ใกล้กับราวตากผ้ามากเกินไป ด้วยเหตุว่าเด็กบางทีอาจป่ายปีนจนกระทั่งตกลงมาได้รับบาดเจ็บได้
 4. ห้ามดัดแปลงแก้ไขราวตากผ้าเป็นเครื่องเรือนอันอื่นที่จำเป็นต้องรับน้ำหนักมาก อาทิเช่น เก้าอี้ หรือชั้นวางของ แม้แต่การดัดแปลงแก้ไขให้ตากผ้าได้มากกว่าธรรมดาก็ไม่สมควรที่จะทำ เนื่องจากโดยธรรมดาแล้วโครงของราวตากผ้ามิได้หนาอะไรมากมาย แม้ทำการดัดแปลง อาจจะทำให้โครงของราวตากผ้ารับน้ำหนักไม่ไหว เกิดการทรุดโทรมหักพังทลายลงมาได้
 ราวตากผ้า นับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การตากผ้าของพวกเราแปลงเป็นเรื่องง่าย แต่ ในราวตากผ้าแต่ละชนิดจากแต่ละอุปกรณ์นั้นก็มีจุดเด่นข้อเสียต่างๆนาๆ คนที่กำลังมองหาราวสักราวหนึ่งเพื่อใช้สอยในการตากผ้า จำเป็นต้องเลือกซื้อราวที่มีขนาด และก็ใช้วัสดุที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตน เพื่อได้ราวที่ใช้งานได้ตามความจำเป็น
.
สนใจราวแขวนผ้า ติดต่อได้ที่นี่
Website ราวตากผ้า https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/laundry/drying-racks.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราวแขวนเสื้อ

Tags : ราวแขวนผ้า

7
ธุรกิจ งาน / When do you need a Thai Police Clearance Certificate?
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2018, 03:09:58 PM »
WHEN DO YOU NEED A THAI POLICE CLEARANCE CERTIFICATE?
A “Thai Police Certificate” or “Thailand Criminal Record Check” may be conducted as a condition of employment, volunteer placement or during an immigration process. It is usually the last step in the pre-employment or immigration process, and should be conducted only after the job offer is made and with consent of the applicant.
Thai Police Certificate is a Thailand criminal record check that will show any criminal convictions a person has received. This is the most commonplace type of background check.
.

.
Both Thai citizens and foreigners who ever live in Thailand for more than 6 months, you may require a criminal record check or a Thai Police Clearance Certificate from Royal Thai Police in Thailand for the following reasons:
• Employment – Today a wide range of organizations are requiring employees and to provide Thai Police Certificate. It is the last step in the pre-employment process, and should be conducted only after the job offer is made and with consent of the applicant.
• Adoption - Every child deserves to have a family of their own. Adoption is one way to bring together children who need families and families who want to parent children. Adoption is a legal and social process through which a child becomes part of a new family and families are given the opportunity to experience all of the rewards that come with parenting a child. Adoption is the permanent legal transfer of all parental rights from one person or couple to another person or couple. Adoptive parents have the same rights and responsibilities as biological parents, and in most cases the adoptive parents are required to obtain a Thai Police Certificate if they ever live in Thailand for more than 6 months.
• International travel
• Volunteer work
• Immigration applications - When you apply to become a permanent resident or a citizen of any country, you and your family members must include a Thai police clearance certificate. When you apply as a visitor, student or temporary worker, the visa/immigration officers may ask you for a Thai Police Clearance Certificate.
• Changing your name
• To obtain a record of suspension
Applications for Thai Police Clearance Certificate may be requested by you or by an agency/employer. However, they can only be conducted with your written consent. You have the right to see your Thai Police Clearance Certificate before it is given to someone else.
If you are under 18 years of age then you may need to have your parent or guardian consent to the Thai Police Clearance Certificate.
.
How long is my Thai Police Clearance Certificate last?
How long your Thai Police Clearance Certificate is good for depends on what immigration program or reason you are applying to. In most cases, the Thai Police Clearance Certificate is valid for 8 to 12 months from the issue date.
If you are looking to obtain a Thai Police Certificate from Royal Thai Police in Thailand, the best way to obtain the certificate is to use our service. It is fast, reliable and the most convenient way to get the Thai Police Certificate in only 14 days. For foreigners please apply for a Thailand Criminal Record Check here. For Thai Citizens, you can apply for a Thai Police Certificate here.
.
Website Thai Police Certificate https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai Police Clearance Certificate,Thai Police Certificate,Thailand Criminal Record Check

8
โดราเอมอน 27 มิถุนายน 2561 โดเรมอนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดราเอมอน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูโดเรมอนย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดราเอมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินโดราเอม่อน https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินโดเรมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับDoraemon https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดเรม่อน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูโดเรม่อน #โดราเอม่อนดูฟรี #ดูการ์ตูนโดเรมอน #โดเรม่อนตอนใหม่ #DoraemonTV #โดเรมอนวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : โดเรมอน,Doraemon,โดราเอม่อน

9
Youtube Link >> https://www.youtube.com/watch?v=7h3cCkmHHG4
มะเมียพาตะลอน วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ คลิปใหม่ คลิกเลย https://bit.ly/2IoG9oj
วัดสวนแก้ว ของ หลวงพ่อพระพยอม กัลยาโณ เป็นวัดที่ทุกคนคงรู้จักกันดี แต่ก็อาจจะยังไม่เคยเข้าไป 
เราจะปลีกตัวจากกิจกรรมเดิมๆ ดู ละคร ย้อนหลัง แต่ไม่ต้องถึงกับ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ไป เที่ยว ญี่ปุ่น -- วันนี้ มะเมีย 4.0 จะขอพาทุกท่านไปเที่ยว ตะลอนทัวร์ วัดสวนแก้ว  หลวงพ่อ พระพยอม กัลยาโณ ปล. เป็นคลิปแรกในการถ่ายทำ นอกสถานที่ หากมีข้อผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้นะเจ้าคะ
มะเมียพาตะลอน ตอนที่ 1  :: วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 
FB.com : https://www.facebook.com/pg/mamia4.0
Twitter : https://twitter.com/0Mamia4
Youtube:  https://bit.ly/2IoG9oj
Bloggang: https://www.bloggang.com/mainblog.php...
#มะเมีย #ออกกำลังกาย #อาหาร #mamia #มนุษย์เมีย #พาตะลอน #cookingeveryday

10
วิธีการเลือกซื้อม้านั่ง ให้ได้สิ่งของที่ตรงตามความต้องการ
 เมื่อพูดถึงเครื่องเรือนที่ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อน และเพื่อความสะดวกสบายด้านในภายแล้ว ม้านั่ง คงจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนรำลึกถึง
 ม้านั่ง ที่มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายในปัจจุบันนั้นมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆอาทิเช่น ม้านั่งชนิดไม่มีพนักอิง แล้วก็ม้านั่งชนิดมีพนักอิง ซึ่งม้านั่งทั้ง 2 จำพวกนี้ ต่างก็ถูกทำขึ้นจากสิ่งของหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก ไม้ ในบางรุ่นอาจมีการบุเบาะ หรือนวมบริเวณพื้นของม้านั่งด้วย ปกติแล้วใครหลายคนไม่ใช่น้อยที่กำลังมองหาม้านั่งสักตัวไปไว้ใช้งานอยู่ อาจมองว่าซื้อแบบใดก็ได้ ใช้งานได้เหือนๆกัน แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่าม้านั่งแต่ละประเภท ที่สร้างขึ้นจากสิ่งของหลายๆแบบงั้นมีความยืดหยุ่นในการใช้งานที่ต่างกัน
.

.
 โดยแม้เป็นม้านั่งประเภทไม่มีพนักอิง จะเหมาะกับการนั่งพักเพียงชั่วขณะ ไม่เหมาะสมที่จะใช้เป็นที่นั่งนานๆเพราะไม่มีพนักอิงรอบรับแผ่นหลัง อาจทำให้กำเนิดอาการปวดหลังได้เมื่อนั่งไปนานๆในขณะม้านั่งชนิดมีพนักอิง จะเหมาะสมกับการใช้เป็นที่สำหรับนั่งนานๆบางทีสามารถใช้แทนเก้าอี้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ส่วนวัสดุที่ใช้สำหรับในการทำม้านั่งก็ส่งผลกับการใช้แรงงานเช่นเดียวกัน โดยแม้เป็นม้านั่งที่ไม่มีสิ่งของบุพื้น จะไม่เหมาะสมกับการนั่งนานๆด้วยเหตุว่าจะมีพื้นค่อนข้างจะแข็ง นั่งไม่สบายสักเท่าไร ขณะที่ม้านั่งประเภทมีอุปกรณ์บุพื้น จะสามารถนั่งได้สบายกว่า ฯลฯ โดยเหตุนี้ก่อนการเลือกซื้อม้านั่ง พวกเราจึงควรมีหลักเกณฑ์ประกอบการพินิจพิเคราะห์ ดังนี้
 1. ความประพฤติการนั่ง ก่อนที่พวกเราจะเลือกซื้อม้านั่ง พวกเราควรพิจารณาความประพฤติปฏิบัติของตนก่อนว่ามักจะเป็นยังไง ถูกใจนั่งอยู่กับที่นานๆหรือโดยทั่วไปแล้วจะไม่ค่อยได้มานั่งเยอะแค่ไหน โดยถ้าเกิดพวกเราซื้อม้านั่งไปเพราะเหตุว่าหวังว่าจะได้นั่งอยู่ที่เดิมนานๆพวกเราก็ควรที่จะทำการเลือกม้านั่งประเภทมีอุปกรณ์บุพื้น และก็มีพนักอิง เพราะเหตุว่าจะนั่งได้สบายกว่า แต่ว่าถ้าหากโดยธรรมดาแล้วพวกเราไม่ค่อยได้นั่งสักเท่าไร จำนวนมากจะใช้ม้านั่งนี้ในการนั่งพักเพียงชั่วครู่ แล้วก็ลุกไปทำอันอื่นต่อ พวกเราก็อาจจะเลือกม้านั่งแบบใดก็ได้ จะมีเบาะสำหรับบุพื้นโต๊ะ ไหมมีเบาะสำหรับบุพื้นโต๊ะก็ได้ทั้งหมด
.

.
 2. สถานที่ที่เราจะเอา ม้านั่ง ไปตั้ง ปกติจะมีให้ตรึกตรองอยู่ 2 แบบหมายถึงแบบในร่ม และแบบที่โล่งแจ้ง โดยแม้ต้องการนำม้านั่งไปตั้งในพื้นที่ร่ม พวกเราก็อาจเลือกม้านั่งชนิดใดก็ได้ แม้กระนั้นขอแนะนำว่าควรเลือกม้านั่งชนิดมีสิ่งของบุที่นั่ง เพราะว่าจะนั่งได้สบายกว่ามากมาย แต่ว่าถ้าเกิดต้องการซื้อไปตั้งที่โล่งแจ้ง ควรเลือกม้านั่งที่ไม่มีสิ่งของบุ เพราะแม้นำไปตั้งที่โล่งแจ้งที่ต้องพบเจอกับฝน แดด และความชุ่มชื้น การใช้ม้านั่งที่มีอุปกรณ์บุ จะทำให้ตัววัสดุหมดสภาพไปในเวลาอันเร็ว นอกจากนั้น ควรเลือกใช้ม้านั่งที่มีวัสุอันคงทนต่อสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนต่างๆดังเช่นว่า เหล็ก หรือพลาสติกเกรดดี หลีกเลี่ยงการนำม้านั่งที่ทำจากไม้อัด ไม้จริง ไปตั้งตากแดดตากฝน เพราะว่าจะเสื่อมสภาพในเวลาอันเร็วทันใจ กำเนิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการผุพัง หรือปริแตกกระทั่งไม่สามารถซ่อมแซมได้
 3. งบประมาณที่มีอยู่ ข้อนี้นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะชี้วัดได้ว่าพวกเราจะสามารถซื้อม้านั่งรุ่นใดได้ โดยจำต้องตรึกตรองร่วมกับ 2 ข้อแรก ถ้าหากอยากได้ม้านั่งที่นั่งได้นานๆตั้งที่โล่งแจ้งได้ และก็มีงบสูง ก็ควรที่จะทำการเลือกซื้อม้านั่งที่ทำจากอุปกรณ์คุณภาพดีอย่างเหล็ก แต่ว่าหากมีงบน้อย เราก็อาจเลือกม้านั่งที่ทำมาจากวัสดุประเภทพลาสติกคุณภาพดีแทนได้ ส่วนหากอยากม้านั่งที่ตั้งในร่ม นั่งสบาย มีงบสูง พวกเราก็สามารถเลือกม้านั่งชนิดที่มีสิ่งของบุอย่างยอดเยี่ยมมาใช้งาน แต่ถ้ามีงบอยู่ในระดับกลางก็บางครั้งอาจจะเลือกม้านั่งที่ใช้สิ่งของคุณภาพไม่ดีลงมาสักน้อยก็ได้ ข้อสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการใช้งบประมาณเพื่อพินิจซื้อม้านั่งก็คือ อย่าพิจารณาซื้อม้านั่งที่ใช้สิ่งของคุณภาพไม่ดีเกินไป เนื่องด้วยจะใช้งานได้ไม่ดี แล้วก็มีอายุการใช้งานสั้น นอกจากนั้นถ้าพวกเราไปแล้วจู่ๆม้านั่งกำเนิดพังขึ้นมา ก็อาจจะส่งผลให้เราควรจะมีอันตรายไปด้วยได้
 วิธีการพินิจเลือกซื้อม้านั่งนั้นมีอยู่ 3 ข้อสำคัญๆที่สำคัญดังที่กล่าวมาแล้ว นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องมีราวของรสนิยม ความชอบของตน ซึ่งข้อนี้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามใจเลยว่าอยากได้ดีไซน์แบบไหน ถ้าว่าม้านั่งที่พวกเราต้องการมีลักษณะตรงเกณฑ์ 3 ข้อด้านบน จะมีดีไซน์แบบไหนก็สามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด
 คนใดกันแน่ที่ต้องการจะพอดีนั่งไปไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ขอให้ทดลองมอง ม้านั่ง ไว้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเลือกอย่างหนึ่ง รับประกันว่าแม้ท่านได้ม้านั่งที่อยากได้มาไว้ใช้ในบ้านของตนเองแล้ว ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ดังนี้ ขอให้ท่านรำลึกไว้เสมอว่าม้านั่งคือเครื่องเรือนที่มีไว้สำหรับนั่งแค่นั้น ห้ามนำใช้สำหรับยืนเพื่อต่อตัวไปยังที่สูง หรือใช้วางตั้งของหนักๆเด็ดขาด เนื่องด้วยการใช้ม้านั่งผิดเป้าประสงค์แบบนี้ ย่อมทำให้ม้านั่งเกิดการชำรุดทรุดโทรม หักพังทลาย ย่อยสลายก่อนวัยอันควร หรือมีรอยติเตียนที่ทำให้ไม่น่าใช้งานได้ ร้ายกว่านั้นอาจหักระหว่างใช้งาน จนทำให้ตัวผู้ใช้ หรือสิ่งของที่วางตั้งไว้จำเป็นต้องเกิดอันตราย
.
สนใจม้านั่ง ติดต่อได้ที่นี่
Website ม้านั่งยาวเหล็ก https://www.indexlivingmall.com/home-decor/ready-to-go-chair/rtg-bench.html

Tags : ม้านั่ง

11
ใครกำลังมองหา Packaging ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นถุงใส่น้ำ ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงใส่เสื้อผ้า หรือใส่ขนม ลองแวะมาดูได้เลย
.

.

.
- ถุงซิปล็อคเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่นต้นทำผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง หรือซื้อมาแบ่งขาย
- และเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาถุงซิปล็อค ใส่สินค้า ไม่ว่าจะแบ่งขายหรือใช้เอง
- มีสินค้าถุงใส่เสื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถุงซิปรูด สำหรับใส่เสื้อผ้า ถุงฝาเกลียวสำหรับใส่ น้ำสลัด หรือถุงซิปล็อค สำหรับใส่ Gatgad ไม่เหมือนใคร
- ไม่ต้องกลัวสินค้าไม่พอใช้เพราะทางร้าน Stock เยอะมาก
- ไม่จำเป็นต้องสั่งเยอะ เพราะทางร้านแบ่งขายจำนวนน้อย
- ราคาถูก สินค้ามีรับประกัน สามารถเปลี่ยนได้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด
.

.

.
สามารถดู Review สินค้าถุงฝาเกลียวหรือสั่งซื้อได้ทาง
Fanpage ถุงซิปล็อค https://www.facebook.com/CMPACKING
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Line: @Cmpacking

Tags : ถุงซิปล็อค,ถุงฝาเกลียว,ถุงใส่เสื้อผ้า

12
ต้องการเช่ารถ แต่เอกสารไม่ครบ ทำยังไงดี
การรถเช่ารายวัน ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หมดทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุญาตที่รวดเร็ว และผู้ให้เช่าก็สามารถปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิตทำยังไงล่ะ!
หากเอกสารที่บริษัทมากหมายอยากนั้น พวกเราไม่สามารถที่จะหาได้ แล้วจะเช่ารถอย่างไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบเคียงได้ไหม
.

.
ได้แก่ นักศึกษา ก็ใช้บัตรคิดเล่าเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนฝูงให้สามารถเช่ารถได้ ฯลฯ
.

.
ก็วินๆ ทั้งผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาไม่แพง ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามต้องการ
บริการรถเช่าอื่นๆตัวอย่างเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถยนต์ใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่ารายวัน โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก,รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต,รถเช่ารายวัน

13
ห่วงยางแฟนซี (pool float) ของเล่นเป่าลม กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นไอเทมเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ อีกทั้งห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) ยังเป็นพร๊อพถ่ายภาพ จัดงานปาร์ตี้ รวมถึงงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้โซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสังคม ทำให้ทุกคนต้องมีภาพโปรไฟล์ที่ดูดีแล้วโดดเด่นไว้อวดเพื่อนๆในโชเชียลกัน
.

.
ห่วงยางแฟนซี Poolfloatchic มีวางจำหน่าย ทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศ
เช่าห่วงยางภูเก็ต ในกรุงเทพและปริมณฑล
1. Central world แผนก กิ๊ฟช็อป ชั้น 5 หน้าร้าน Muji
2. Central ชิดลม แผนก Zeenzone ชั้น 7
3. Central สีลมคอมเพล็กซ์ แผนก Zeenzone ชั้น 4
4. Central ลาดพร้าว แผนก Zeenzone ชั้น 2
5. Central รังสิต แผนก Zeenzone ชั้น 2
6. Central ปิ่นเกล้า แผนก Zeenzone ชั้น 2
7. Central บางนา แผนก Zeenzone ชั้น 2
8. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
9. Central เวสต์เกต แผนก Zeenzone ชั้น 2
10. Central แจ้งวัฒนะ แผนก Zeenzone ชั้น 3
11. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
12. โชคชัย 4 นัดรับสินค้า
เชียงใหม่
13. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลเชียงใหม่ แผนก Zeenzone ชั้น
สงขลา
14. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ แผนก Zeenzone ชั้น 2
ภูเก็ต
15. Central ภูเก็ต แผนก Zeenzone ชั้น 2
16. โรงแรม Sripanwa ภูเก็ต Yaya shop
17. โรงแรม Cantary panwa พันวา
18. โรงแรม Trisara
19. ร้าน P2shop
.

.
ห่วงยาง Poolfloatchic ไม่ได้มีสาขามากมายเพียงอย่างเดียว แต่จำหน่ายห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) มากกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก แต่ยังรวมไปถึงของเด็ก และปั๊มลมไฟฟ้า ซึ่งเป็นห่วงยางนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ห่วงยางแฟนซี (pool float) ของทางร้านผลิตจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate ซึ่งทางบริษัทมีรับประกันห่วงยางทุกชิ้น
.

.
นอกจากห่วงยางแฟนซีที่ทางร้านนำเข้ามาจากต่างประเทศแล้ว ทางบริษัทยังมีการออกแบบห่วงยางแฟนซีเป็นของตัวเอง ตัวแรกที่ทางร้านออกแบบใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Sweetie Pegasus สวีทตี้เพกาซัส ได้แรงบันดาลใจมาจากเพกาซัสในเทพนิยาย ที่มีเขาอันสง่างาม และรูปลักษณ์อันงดงาม โดยใช้สีโทน Pastel เพื่อให้ห่วงยางแฟนซีมีความน่ารัก เป็นห่วงยางแฟนซีที่ขายดีที่สุดและสร้างความประทับประใจให้คุณลูกค้าไม่ว่าจะชาติใดก็ตาม และห่วงยางที่ทางบริษัทออกแบบตัวใหม่ล่าสุดได้ใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Twinkle star pegasus ลำตัวด้านบนจะใส มองเห็นกริตเตอร์ด้านใน เวลากระทบแสงจะมีประกายระยิบระยับ คล้ายแสงดวงดาว มาสร้างความประทับให้คุณแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน
.

.
ห่วงยางแฟนซีมีวางจำหน่ายหลากหลายแบบหลากหลายประเภท เราจึงควรมีวิธีการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้เน้นขนาดความหนาเป็นหลัก ห่วงยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความหนาของ PVC ไม่เท่ากัน หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่ต้องรับน้ำหนักมากๆ จะมีความหนาของ PVC 0.3 มม. เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และมีความทนทานมากขึ้น
แต่หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความหนาของ PVC 0.1-0.2 มม. เพื่อรับรองน้ำหนักที่ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน
หลายคนสงสัยว่าทำไมห่วงยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างสูงกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) ไม่ได้มีขนาดใหญ่ และรูปทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเน้นถึงคุณภาพ และคำนึงถึงการใช้งานอีกด้วย เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะสุด ถึง 200 กิโลกรัม เมื่อเน้นถึงคุณภาพราคาต้นทุนเลยสูงขึ้นตามด้วยนั้นเอง
.

.
และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วในการเป่าลมเข้า และเอาลมออก หากมีปัญหาที่ใดที่นึงรั่ว เรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามปกติ เช่นหากรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามปกติ ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงแค่ใช้กาวสำหรับติด PVC ในการซ่อมเท่านั้นค่า
การเป่าลมห่วงยางแฟนซี ไม่ควรเป่าตึงจนเกินไป อาจจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายขึ้น และไม่ยืดหยุ่นที่จะรองรับน้ำหนัก ควรเป่าลมประมาณ 80% ลมจะกำลังไปพอดี ไม่น้อย หรือแน่นจนเกินไป หลีกเลี่ยงการกระโดดทับห่วงยางบนพื้นที่ไม่ใช่ผิวน้ำ ของมีคม การเล่นบริเวณขอบสระ เพราะจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายกว่าปกติ
.

.
วิธีการซ่อมห่วงยางแฟนซี ใช้เพียงแค่ กาวเชื่อม PVC และแผ่น PVC เพียงแค่ทากาวลงบนแผ่น PVC และปะไปตรงรอยรั่วบนห่วงยางแฟนซี หลังจากนั้นรอกาวแห้งก็สามารถนำห่วงยางไปใช้งานได้ปกติ อย่าลืมเทสห่วงยางก่อนลงน้ำ เพื่อความปลอดภัยกันด้วยน๊า
.

.

.
การเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง หากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆ แล้วเช็ดก่อน หลังจากห่วงยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น เพราะแสงแดดจะทำให้ PVC เสื่อมสภาพเร็ว และความชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ แค่นี้ก็จะเก็บห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีเลยทีเดียว
.

.
สนใจสินค้าของเล่นเป่าลม หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage เช่าห่วงยางภูเก็ต https://www.facebook.com/Poolfloatchic

Tags : ห่วงยางแฟนซี,เช่าห่วงยางภูเก็ต,ของเล่นเป่าลม

14
ทำไมต้องซื้อที่ดินชลบุรี หากคุณกำลังมองหา หรืออยากได้ที่จะซื้อที่ดินชลบุรีอยู่หรือเปล่า จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่ติดกับอ่าวไทยในภาคตะวันออกของเมืองไทย มีพื้นที่ทั้งปวงโดยประมาณ 4,363 ตารางกิโลเมตร อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของเมืองไทยแค่เพียงราวๆ 80 กม.แค่นั้น สำหรับเพื่อการเดินทางเข้ามาในกรุงเทพนั้นจึงถือว่าเป็นสะดวกเป็นอันมาก สามารถเดินทางได้หลายแบบไม่ว่าจะทางรถยนต์ รถไฟ รถประจำทาง หรือถ้าหากคุณอยากจะซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัย พักผ่อน ท่องเที่ยวทางจังหวัดชลบุรีก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงดังหลายแห่ง ยกตัวอย่างเช่นเกาะล้าน พัทยา สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชายหาดบางแสน
.

.
 ถ้าเกิดคุณพอใจจะซื้อที่ดินที่จังหวัดชลบุรีแต่ว่ายังไม่รู้จักว่าจะเริ่มหาจากที่ไหน ไม่รู้เรื่องว่ามีที่ดินที่ไหนถูกใจ เหมาะสมกับความอยาก ขายที่ดินชลบุรีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณวันนี้เรามีเว็บดีๆมานำเสนอ เป็นเว็บที่จะช่วยให้การซื้อที่ดินจังหวัดชลบุรี การขายที่ดินจังหวัดชลบุรีของคุณสบายรวมทั้งง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม นั้นเป็นเว็บ landtokdee.com หรือแลนด์ถูกดี ที่มีคณะทำงานมีฝีมือเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์และก็ผลงานอย่างสม่ำเสมอ ทางเว็บแลนด์ถูกดีมีบริการให้ท่านหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น การดูแลพาลูกค้าเยี่ยมชมบ้านแทนเจ้าของ การดูแลความสะอาดความพร้อมสำหรับการขาย การดูแลคิดคำนวณค่าใช้จ่ายวันโอน การดูแลประสานงานการโอนก่อนเสมอ นอกเหนือจากนั้นแล้วถ้าเกิดคุณต้องการจะฝากขายบ้านกับทางแลนด์ถูกดี ทางแลนด์ถูกดีมีบริการพิเศษนั้นเป็น ฟรีไม่ต้องจ่ายเงินจวบจนกระทั่งคุณจะขายได้ ทางแลนด์ถูกดีจะขายราคาเจ้าของ100%ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม บริการทำการตลาดทุกหนทางฟรี ยื่นสินเชื่อให้ผู้ซื้อฟรี พร้อมทั้งมีทีมงานที่พร้อมจะให้บริการ หรือถ้าคุณต้องการที่จะซื้อบ้านทางแลนด์ถูกดีก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษาหาบ้านเช็คเครดิตฟรี ตรวจเช็คเครดิตความสามารถสำหรับในการกู้ฟรี ยื่นสินเชื่อกับทางธนาคารฟรี พาข้าราชการเข้าประเมินทรัพย์สิน ประสานงานรายจ่ายวันโอน ช่วยอำนวยความสะดวกให้ในทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีการบริการหลังวิธีขายสำหรับลูกค้า โดยทางผู้แทนรับดำเนินเรื่องโอนแปลงชื่อมิเตอร์น้ำมิเตอร์ไฟ ที่การไฟฟ้ารวมทั้งการประปาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวง
.

.
จะเห็นได้ว่าการซื้อขายบ้านจังหวัดชลบุรีเกิดเรื่องที่ง่ายดายไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อหรือต้องการขาย แต่ว่าการซื้อขายบ้านค้าขายที่ดินเป็นสิ่งสำคัญเว้นแต่ความสะดวกสบายความรวดเร็วแล้ว การที่มีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญก็สำคัญอย่างเดียวกัน ทางแลนด์ถูกดีจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าดึงดูดอย่างมาก แม้กระนั้นหากคุณยังไม่มั่นใจยังตกลงใจไม่ได้ คุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของทางแลนด์ถูกดีได้ทางซื้อที่ดินชลบุรี www.landtokdee.com เพื่อดูกรยละเอียดของข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจ หรือถ้าหากอยากถามไถ่ข้อมูลอื่นๆก็สามารถถามไถ่ซื้อที่ดินชลบุรีได้ในหลายช่องทาง ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์เบอร์ 092-6355098 หรือทางไลน์ ไอดี @LANDtokdee
.
สนใจซื้อขายบ้าน ชลบุรี ติดต่อได้ที่นี่
Website ขายที่ดินชลบุรี http://landtokdee.com

Tags : ซื้อที่ดินชลบุรี,ขายที่ดินชลบุรี

15
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เพราะว่าระบบหมุนวนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพื่อการดำรงชีพอย่างปกติ จึงควรมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงวัสดุอุปกรณ์ที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับเพื่อการสร้างสภาพภูมิอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ และพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เหมาะสมที่สุด ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ต้องคิดถึงความอดออมพลังงานร่วมด้วย เพราะว่าเครื่องมือจำพวกนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในแต่ละวันที่เป็นเวลานานกว่าอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางพื้นที่มันจำต้องดำเนินการตลอด 1 วันด้วยซ้ำไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่ต้องใช้การพินิจให้ถี่ถ้วน
อากาศที่ดีแล้วก็เหมาะสมกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่พอดีเพื่อการดำเนินชีวิตของคนเรา อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลพิษ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการดำเนินงานและการใช้ชีวิตขณะนั้น ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำต้องสร้างได้ และก็จะต้องทำเป็นอย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยาก เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็นั่นเป็นโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะว่าสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับในการปฏิบัติงาน ทั้งยังยังช่วยให้เราพินิจความผิดปกติของวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเครื่องไม้เครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่เปลี่ยนไปจากปกติ พวกเราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ปกติของเครื่องไม้เครื่องมือพวกนั้น แล้วก็สามารถจัดการแก้ไขได้อย่างเหมาะสมถัดไป แม้กระนั้นถ้าเกิดที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา ถึงแม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนอาจไม่มีใครอยากจะแผดเสียงคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งขันกับเสียงพัดลมที่ดังเท่าๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมต้องมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ผู้ใดก็ไม่ต้องการออกไป และหมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ ยิ่งกว่านั้น ยังดำเนินการด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แม้กระนั้นโน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังพูดถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่ต้องการความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้บริเวณที่พวกเราอยากควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่อยากได้ ได้แก่ในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากอากาศที่สบายๆแบบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์สำหรับการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้ออกกำลังกาย แล้วก็มันยังเป็นแนวทางกำจัดกลิ่นหืน กลิ่นอับชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ส้วม ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันยอดเยี่ยมของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดเป้าหมายการใช้งานที่ค่อนข้างกระจ่าง เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากความจำเป็นต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่างกัน ซึ่งจำนวนมากมันจะถูกระบุด้วยความต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอากาศที่อยากได้กำจัด รวมทั้งสภาพแวดล้อมโดยรอบนั่น นอกเหนือจากนี้ชนิดและก็ กรรมวิธีการติดตั้ง รวมถึงทิศทางของการวางพัดลมสำหรับระบายอากาศ จะเป็นเหตุที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่อยาก
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีกฎที่ต้องปฏิบัติแน่นอนสำหรับการจัดตั้งที่ถูกและก็เหมาะสม เหตุเพราะเหตุของแต่ละพื้นที่มีความไม่เหมือนกัน ดังนั้นตำแหน่ง จำนวน แนวทางการจัดตั้งแล้วก็ทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย สิ่งที่จำเป็นและภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีที่จะต้องสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถที่จะแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการรับรองว่าพวกเราจะได้การหมุนวนอากาศที่เหมาะสมที่สุด การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม บางทีอาจไม่ได้ผลดีอะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะฝาผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วก็ใช้พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่อยากออกสู่ข้างนอก จะให้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่ไม่เหมือนกัน ดังนี้จำต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่เราต้องการจากการถ่ายเทอากาศเป็นยังไง ถ้าเกิดเราต้องการเพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากภายนอก มาเฉดหัวไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ผนังห้องถือว่าพอเพียงต่อความจำเป็นลักษณะนี้ แม้กระนั้นหากจุดมุ่งหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากกำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่พึงปรารถนาเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อสำหรับเพื่อระบายอากาศที่จำนำพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปลดปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำเนินชีวิตของบุคคลอื่น หรือสร้างความลำบากให้กันคนที่อยู่ข้างนอกอาคาร ก็ถือได้ว่าหนทางที่เหมาะสมที่สุด
.

.
ในขณะที่บางสถานที่อยากอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อการติดเครื่องปรับอากาศ สำหรับเพื่อการสร้างความเย็นให้กับอาคาร การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศในทิศทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความสะดุดตาในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศแล้วก็การป้องกันความร้อนจากข้างนอก อย่างยอดเยี่ยม จะส่งผลให้ด้านในตึกมีอากาศเย็นสบาย และก็มีการหมุนวนอากาศที่ดีเลิศ ทั้งยังวิธีการทำในลักษณะนี้ จะช่วยออมค่าใช้จ่ายในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดที่เกี่ยวเนื่องกับกฎหมายที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ยังต้องเกี่ยวโยงกับข้อบังคับคุ้มครองแรงงาน และก็ผลประโยชน์ต่างๆวัตถุเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่พอดี จำนวนคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรดำเนินการ แล้วก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งพวกนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนวนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในอาคารจำพวกต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาจัดหาปริมาณอากาศดีที่พอดีกับความอยากของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดด้านกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กรรมวิธีการคำนวณเบื้องต้น พวกเราจะต้องรู้ขนาดพื้นที่และความจุของตึก และเอาปริมาตรห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยจำนวนความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่กำหนดเอาไว้ตามจำพวกของห้องแล้วก็ตึกต่างๆจะกลายเป็นความจุการหมุนเวียนของอากาศที่เราอยากได้ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ ค่าตัวนี้ จะเป็นตัวบอกได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความสามารถให้ความเร็วลมได้มากแค่ไหน และก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบอกถึงประสิทธิภาพของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริกาและก็อังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แม้กระนั้นใช้กรรมวิธีคำนวณแบบเดียวกัน แตกต่างแค่เพียงหน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมจำเป็นต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ตรงนี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการออกแบบตึกประเภทนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงครึ่งหนึ่งของปัญหาที่เกิดขึ้นกับการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งหนึ่งที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาทดแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าหากเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทน ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอ แล้วก็ภาวะอย่างงี้เกิดอันตรายกับคนทำงานให้ตายได้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นการดูดเข้าแล้วก็การระบายออกจะต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดทั้งวัน
เรื่องสุดท้ายที่ต้องการจะฝากถึงคนอ่านทุกคน โน่นเป็น การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณสมบัติที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นแล้วก็ควัน รบกวนการทำงานได้อย่างดียิ่ง
.
ขั้นตอนแรกเป็นคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% เพราะพัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จะต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งวัน และอาจยาวนานตลอด 1 วัน การซ่อม แล้วก็การปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำได้ยาก ด้วยเหตุนี้การผลิตอากาศที่ดีอย่างต่อเนื่อง จำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง และยังต้องมาอายุการใช้งานที่นานกว่าพัดลมทั่วๆไป
ชั้นลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน อดออมค่าใช้สอย แล้วก็ยังเกี่ยวเนื่องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวคือ พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากตามไปด้วย ทั้งๆที่ความอยากหมุนวนอากาศของเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วทันใจแล้วก็สูงจำนวนมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความอยากได้ ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบไร้ผลและก็เป็นค่าใช้สอยฟุ่มเฟือยอีกด้วย
อันดับลำดับที่สามเป็นมีการดีไซน์รวมทั้งการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมระบายอากาศ ไม่ควรมีความซับซ้อนเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติหน้าที่อะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้แจ้งชัด ตัวอย่างเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันแล้วก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การเจาะจงหน้าที่ให้เด่นชัด จะทำให้เราได้ความสามารถของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
อันดับในที่สุด คือการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายจ่ายของการซ่อมแซม ค่าใช้สอยเรื่องกำลังไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ มีอายุการใช้แรงงานที่ช้านาน และมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าครองชีพจะต่ำลง แล้วก็คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
รวมทั้งทั้งปวงนี้ คือเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม อีกทั้งในเรื่องของต้นแบบ วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้แรงงาน ประโยชน์ และข้อคำนึงถึง ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและก็อุตสาหกรรม แล้วก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website โบลเวอร์ http://www.namsaetrading2012.com

หน้า: [1] 2 3 ... 21