Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3
1
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบกันสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่เป็นสนิม เป็นการป้องกันทั่วผิวงานทั้งยังภายในและข้างนอก ซึ่งการทาสีกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการลงสีกันสนิม สวยสดงดงาม คงทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จะต้องทาซ้ำเป็นประจำ
ทำไมจำต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์มัธยัสถ์ค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ย่นเวลา
รวมทั้งเงินเดือนในการลงสี ทำให้เวลาสำหรับเพื่อการก่อสร้างเร็วขึ้น
มัธยัสถ์ระยะยาว
.
เพราะว่าอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี
มีคงทนถาวร
.
และแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยสดงดงาม
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์คือชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความดกประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความจำเป็นของลูกค้าและข้อตกลงอื่นๆจากการจุ่มร้อน) วิธีการแบบนี้มักใช้กับงานที่ต้องการป้องกันการเกิดสนิมในภาวะที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายคือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความครึ้มราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่เน้นการปกป้องการเกิดสนิมมากเท่าไรนัก หรือสภาพการณ์ไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การคุ้มครองสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันการเป็นสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆเป็นต้นว่า แร่ดีบุก
2. แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป นำไปสู่เป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก เช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยการทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงกว่ารอบๆรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่นำไปสู่สนิม แนวทางการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาพการณ์โอบล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงการที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในสมุทร เป็นต้น การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานด้านอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเนื่องจากว่าราคาแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะราคาถูก อายุการใช้งานนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้งานสูงมากขึ้นโดยตลอด
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์

2
ศูนย์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Auswelllife ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจากออสเตรเลีย Livertonic DHA นมผึ้ง Grape Seed และก็อีกมากมาย Auswelllife มั่นอกมั่นใจ ไม่เป็นอันตราย ได้รับสินค้าแน่ๆ รับโปรโมชั่นเมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บ Auswellstore.com รับการลดราคาในทันที 1,000 บาท ด่วน!! มีปริมาณจำกัด
.

.

.

.
สนใจติดต่อสั่งซื้อแบรนด์ Auswelllife ถึงที่เหมาะนี่
Fanpage : https://www.facebook.com/auswellstore/
Website: https://www.auswellstore.com

Tags : Auswelllife,แบรนด์ Auswelllife,อาหารเสริม Auswelllife

3
ไวรัสตับอักเสบซี หายขาดได้ด้วยวิธิไหนบ้าง
ทำไมต้องยารักษาไวรัสตับอักเสบซี มีคนไข้เยอะมากเป็นเชื้อไวรัสตับอักเสบซีแบบเรื้อรัง โดยเชื้อไวรัสตับอักเสบซีแบ่งออกเป็นหลายสายพันธุ์ (Gynotype) ในการรักษาแพทย์ต้องกระทำตรวจเลือดหาสายพันธุ์ของเชื้อไวรัส รวมทั้งจำนวนไวรัสเพื่อกระทำการวางแผนรักษา ในขณะนี้หากไม่ปลดปล่อยให้เป็นกระทั่งเรื้อรังและทำลายตับของตนไปก่อน เชื้อไวรัสตับอักเสบซีสามารถรักษาให้หายขาดได้ง่ายๆมากมายขอรับ
.

.
โดยธรรมดา ถ้าหากไปพบแพทย์ตาม รพ รัฐ หากสภาพร่างกายและก็ตับยังโอเคอยู่ หมอจะไม่เสนอแนะให้กระทำการรักษา เนื่องจากว่าค่าครองชีพสำหรับการรักษาค่อนข้างจะสูง
.
ถ้าหมอตรวจพบว่ามีโรคอื่นเข้าแทรกหรือตับอยู่ภาวการณ์แย่แล้ว หมอก็จะชี้แนะให้รักษาด้วยยาฉีด (peg-interferon) ซึ่งจะมีผลข้างเคียงค่อนข้างจะมาก ปัจจุบันนี้การดูแลรักษาด้วยแนวทางแบบนี้ฟรี เช่น ยารักษาไวรัสตับอักเสบซี
.

.
แล้วอะไรคือโอกาสสำหรับเพื่อการรักษาอื่นสำหรับผู้เป็นไวรัสตับอักเสบซี ถ้าเกิดอยากรักษาให้หาย แต่ไม่ต้องการเสี่ยงกับผลกระทบ และก็ผลของการรักษาที่ไม่สามารถที่จะคาดคะเนได้
.
คำตอบเป็น ยารักษาเชื้อไวรัสตับอักเสบซี ในกลุ่ม โซฟอสบูเวีย (Sofosbuvir)
.

.
สำหรับผู้ติดเชื้อเชื้อไวรัสตับอักเสบซี ที่ยังไม่มีสภาวะโรคตับแข็ง มีสูตรยาซึ่งสามารถรักษาได้ดังต่อไปนี้
.

.
1. Sofosbuvir 400 mg + Ledipasvir 90 mg ซึ่งเป็นยาที่ผสมรวมในเม็ดเดียว กินวันละ 1 เม็ด ติดต่อกัน 3 เดือน ยาสูตรนี้เหมาะกับผู้เป็นไวรัสตับอักเสบซี สายพันธุ์ 1
.
2. Sofosbuvir 400 mg ทานร่วมกับ daclatasvir 60 mg อย่างละ 1 เม็ดต่อวัน ต่อเนื่องกัน 3 เดือน ยาสูตรนี้เป็นสูตรที่ครอบคลุมการดูแลรักษาได้ทุกสายพันธุ์ของไวรัสตับอักเสบซี เพียงจำเป็นต้องทานควบคู่กันทั้งสองตัว ทำให้หมอไม่นิยมแนะนำให้คนเจ็บที่เป็นเชื้อไวรัสตับอักเสบซี สายพันธุ์ 1
.

.
3. Sofosbuvir 400 mg + Velpatasvir 100 mg ซึ่งเป็นยาเม็ดเดียวระหว่างตัวยาสองตัว ทานวันละ 1 เม็ด ติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน ยาตัวนี้เป็นยาเจนเนอเรชั่นล่าสุด รวมทั้งมีคุณภาพสูงสำหรับการรักษาไวรัสตับอักเสบซีได้ทุกสายพันธุ์ โดยยาตัวนี้จะมีราคาสูงขึ้นมากยิ่งกว่ายาสองสูตรแรก
.
ถ้าหากผุ้ป่วยไข้มีภาวการณ์โรคตับแข็งด้วย แพทย์ก็จะให้ทานยาไรบ้าวิริน (ribavirin) พร้อมกันไปการทานยารักษาไวรัสตับอักเสบซี สามสูตร โดยปริมาณยาไรบ้าวิริน จะขึ้นกับหมอผู้ชำนาญเป็นคนพิจารณา
.

.
พอใจสั่งซื้อโซฟอสบูเวียถึงที่กะไว้นี่
Website: http://www.thaihepc.com

Tags : ยารักษาไวรัสตับอักเสบซี, ไวรัสตับอักเสบซี

4
เพียวกรีน ยาไล่ยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าประสงค์และก็เป้าหมายหาสินค้า ที่ผลิตขึ้นจากธรรมชาติ100%รวมทั้งสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและก็ไม่มีอันตรายสู่ผู้ใช้อย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วทั้งประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือเอามาสกัดใช้ในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ดังเช่นใบ กานใบ รวมทั้งลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี สร้างมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมถึงการปรับปรุงแก้ไขส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เหมาะสมที่สุดแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น จึงไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนดังเดิมเป็นไร้สารเคมี และก็ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
ทำไมต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ด้านการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพสำหรับในการไล่ยุงได้ในตอนกลางวันและไล่ยุงอีกทั้งตอนกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกประเภท ผู้ซื้อก็เลยเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง ราวกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้รู้สึกชื่นบานและก็มีชีวิตชีวา ทุกคราวเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปภายนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนต้องการ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกหมวดหมู่ โดยเฉพาะยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำมาซึ่งพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ รวมทั้งไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถคุ้มครองป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแค่ 1 ซม. แค่นั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปดังเช่น ร้านค้ายากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พึงพอใจสั่งซื้อยากันยุงถึงที่กะไว้นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยากันยุง, สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง

5
1วันดี๊ดีของแย้ ep4 วันนี้ ว่าด้วยเรื่อง หุ่นงามแบบไม่เจ็บตัวกันบ้างละกันเนอะความกินมากมายของแย้และไม่ชอบบริหารร่างกาย และอายุเยอะ ปัญหาคนวัย30การที่พวกเรากว่าจะลดน้ำหนักได้แต่ละกี่โลเนี่ย มันยากเย็นแสนเข็ญ T T
เมื่อก่อนก็รู้สึกว่า กินๆไปเหอะ แล้วไปดูดไขมัน แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆเวลาพวกเราอ้วนอะ ไหปลาร้าพวกเราก็หาย ข้อมือพวกเราก็อ้วน ตัวเราก็ดก ซึ่งหลายจุดเป็นจุดที่เราดูดออกไม่ได้ มีสหายแย้ไปดูดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แม้กระนั้นในที่สุดก็กลับมาอ้วนอย่างเดิม แถมการดูดไขมันคือเจ็บมากมาย ช้ำจนกระทั่งดำไปเลยอะ เวลาจะนั่งชักโครกครั้งเป็น น้ำตาเล็ดดด
ดังนั้น พวกเราควรจะรักษาหุ่นของเราด้วยวิธีที่ไม่เจ็บปวด ไม่แพงจะเหมาะสมที่สุด
.
นี่เลยแรง Pigolo Diet สูตรใหม่ อาหารเสริมลดความอ้วนแบบเร่งด่วน ที่ผู้แนะนำแย้มาเยอะแยะกก
เห็นผลได้รวดเร็วทันใจ ฉับไวยิ่งกว่า ไปรษณีย์ไทยจัดส่ง EMS!!! เค้าพัฒนากระทั่ง Side Effect แทบไม่เหลือ ปลอดภัยอย่างแท้ทรูแล้วก็ยังสามารถสลายไขมันทั้งยังใต้ผิวหนังแล้วก็ในเส้นโลหิตเสมอเหมือนได้ออกกำลังกาย
แล้วคือส่วนประกอบเค้าออแกนิคพรีเมี่ยมมากมาย ทั้งยังสารสกัดจาก ส้มแขก ไคโตซาน ไซเลี่ยมฮัสก์ เมล็ดกาแฟเขียว ตะบองเพชร พริกไทยดำ และก็ราสเบอปรี่คีโตน ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์
เป็นเราคุ้นชื่นกันดีอยู่แล้วว่าส่วนผสมเหล่านี้มีผลต่อกรรมวิธีการสลายไขมันได้จริง
.

.
คุณลักษณะเด่นเค้าคือ กินจนกระทั่งมันลดได้น้ำหนักที่พอใจแล้วหยุดกิน แล้วกลับมารับประทานใหม่ก็ไม่ดื้อยาสามารถลดได้อีก
ก่อนอาหารมื้อแรกแย้ก็จะกิน Pigolo Diet นี่แหละ ล่วงหน้า 15 นาที มันช่วยลดความอยากของกินได้ แบบไม่ทรมาทรกรรมโหยหา และก็ใจความสำคัญเป็นเพิ่มอัตราการเผาได้ถึง 500 แคลอรี่ต่อวัน เท่ากันกับการวิ่งเร็วๆ1 ชั่วโมง
.

.
เค้ามี2สูตร สูตร1(กล่องขาว)สำหรับคนผ่านการทานลดความอ้วนนานๆครั้ง ไม่ดื้อยา
สูตร2(กล่องดำ)สำหรับคนดื้อยา ผ่านการโยโย่มาแสนรุนแรง ธาตุแข็งรับประทานอะไรก็ไม่ลด
.

.
เนี่ยมีเพื่อนแย้กินกล่องดำไปเดือนเดียวลด9โล หยุดกินไป2เดือน น้ำหนักยังเท่าเดิมเป๊ะ แม้กระนั้นนางก็มิได้กลับมาแดกนะ เป็น
รับประทานอาหารเสริมพวกเนี้ย มันจะต้องควบคู่กับการหักห้ามใจ แล้วก็ดูแลตนเองด้วย you know???
แล้วหลังจากนั้นก็จะบอกเป็นความทราบไว้ นางเป็นแบรนด์แรกที่การันตีว่าถ้ารับประทานแล้วโยโย่ คืนเงิน2เท่าเลยจ้า แล้วก็ถ้าเกิดรับประทาน10วันแล้วไม่ลด ก็คืนเงินแรง
แต่ว่ามันลดจริง ไม่น่าจะมีผู้ใดกันได้เงินคืน55555
.

.
แม้กระนั้นถ้าเกิดคนใดพังทลายไปแล้วพลาดไปแล้ว มาดู แอ๊พตบท้องตบแขนตบขาที่น่าใช้กัน คือ Beautyplus แย้ตบให้มอง บ้านไม่เบี้ยวด้วย อีกแอ็พนึง MakeMeThin แค่ชื่อก็รู้เรื่องทำให้กุซูบผอมหน55555+ แต่เอาจริงๆอะ รักษาหุ่นให้ดีไว้เหอะ เพราะในรูปดูผอม แต่ว่าถ้าคนมาเห็นตัวจริงเข้านี่โป๊ะจ้ายแตกเลยจ้าาาา
.

.
สายแข็งกินอะไรไม่ลดให้จบตรงนี้!!
มาที่ราคากล่องละ 390 บาท 1 กล่องมี 10 เม็ด ทานแค่วันละเม็ด ไปสั่งได้เลยเผื่อใครสนใจจ้า
.
 Line : @pigolo
 Facebook : Pigoloฮีโร่ลดน้ำหนัก
.
 กินอะไรไม่ลดให้จบตรงนี้ !!
จะอดก็ไม่ได้จะออกก็ไม่ไหว...งั้นท่องPigoloให้ขึ้นใจ
.
 สายเบา: กล่องขาว
 สายแข็ง: กล่องดำ
.
ผอมเร็วกว่าEms-Side Effectแทบไม่เหลือ!!
Fanpage: https://www.facebook.com/pigolodiet

Tags : สายแข็งกินอะไรไม่ลดให้จบตรงนี้!!,ผอมเร็วกว่าEms-Side Effectแทบไม่เหลือ!!,กินกล่องดำเดือนเดียวลด9โลหยุดกิน2เดือนน้ำหนักยังเท่าเดิมเป๊ะ!!

6
เสื้อผ้า ขายเดรส เสื้อผ้าราคาถูก เซล 250 > เหลือ #200บาท
มาแรงมากกกกกก ขายดีสุดๆ เซ็ทเสื้อเกาะอก+กระโปรงสีพาสเทล น่ารักสดใสเวอร์ เกาะอกเป็นแบบระบายสองชั้นน่ารักกกก กระโปรงสมอคหลังแต่งกระดุมด้านหน้า เสื้ออก32-40" ยาว10" เอว23-34" สพ36" ยาว30"
✅ ส่งลงทะเบียน 30 ตัวต่อไปบวก 10
✅ ส่ง ems 50 ตัวต่อไปบวก 10
✅ แจ้งเลขหลังโอนเงิน ภายใน 1-3 วัน
✅ ไม่รับออเดอร์เร่งรีบนะคะ
.

.

.

.
ขายเสื้อผ้า ขายเดรส เสื้อผ้าราคาถูก หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/nuubook100shop

Tags : ขายเดรส

7
Holy GreatZ
pre-order เครื่องประดับ สไตล์ hiphop เน้นๆ
ถ้าคุณเป็นชาว ฮิปฮอป ต้องรู้ว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย
ที่มองแล้วรู้ว่านี้แหละ คือ แนว ฮิปฮอป ก็คือ
เครื่องประดับที่เป็น สีทองประดับด้วยเพชร
เพจ เรา ได้คัดมา เน้นๆ ที่เป็น accessories สุดฮิป
ทั่ง สร้อย bling แหวน สร้อยข้อมือ นาฬิกา grillz
.

.
สนใจพรีออเดอร์ เครื่องประดับ ฮิปฮอปได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/HolyGreatZ/

Tags : พรีออเดอร์ เครื่องประดับ ฮิปฮอป,pre-order เครื่องประดับ สไตล์ hiphop,สนใจพรีออเดอร์ เครื่องประดับ ฮิปฮอป

8
5 วิธีดูดวง อย่างไรไม่ให้ถูกหลอก
เรื่องโชคชะตาและก็โหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนตัวที่อยู่คู่คนไทยมานานแสนนาน ดูดวงไพ่ยิปซี เพราะว่าพื้นฐานของมนุษย์นั้นย่อมมีความอยากรู้ นอกนั้นในบางทีที่ชีวิตเสื่อมถอย มีเรื่องมีราวระทด เรื่องทุกข์หรือเกิดความเคร่งเครียดประเด็นต่างๆการดูดวงก็เป็นอีกโอกาสสำหรับการระบายความทุกข์หรือหาแนวทางไขปัญหาของคนไม่ใช่น้อย ซึ่งหมอดูที่ดีนั้นจะสามารถดูดวงเพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาชีวิตรวมทั้งความเครียดของคนที่มาขอคำแนะนำหรือใช้บริการดูชะตากับตนได้ นอกนั้นยังสามารถเปิดเผยชะตาเพื่อหาทางต่อกรหรือไขปัญหาต่างๆแก่เจ้าชะตาได้อีกด้วย
.

.
แต่หมอดูมากไม่น้อยเลยทีเดียวในตอนนี้ พวกเราจะเลือกมองกับเจ้าไหนดีจะได้ไม่โดนหลอก?? วันนี้เรามีเทคนิคดีๆกับ 5 วิธีดูดวงอย่างไรไม่ให้ถูกหลอกมาฝากครับ
1. ศึกษาเล่าเรียนความเป็นมา ผลงานหรือชื่อเสียงเรียงนามของหมอดูซะก่อน
ก่อนดูดวงกับหมอดูสักมนุษย์เราควรจะรู้จักชื่อของผู้ที่จะมาดูดวงให้พวกเราซะก่อน เว้นเสียแต่ชื่อสกุลจริงแล้ว บางทีอาจศึกษาเล่าเรียนความเป็นมาหรือเกียรติศักดิ์คร่าวๆจากหนทางอื่นๆได้แก่ จากผู้ที่เคยมาใช้บริการ จากรีวิวในเพจเฟสบุ๊คหรือเว็บต่างๆฯลฯ การได้ทราบจะตัวตนของผู้ที่จะมาดูดวงให้เราเป็นการทำให้พวกเรามีความมั่นใจมากเพิ่มขึ้นว่าหมอดูรายนี้มีตัวตนจริง รับดูดวง สามารถวิเคราะห์เรื่องราวได้ ช่วยเพิ่มความน่าไว้วางใจได้อีกทางขอรับ
2. เลือกดูชะตาในราคาที่คุณจ่ายได้อย่างสบายใจ
หมอดูบางเจ้าบางทีอาจคิดค่าคุณครูแพงรวมทั้งโหดเหี้ยมจนถึงคนธรรมดาๆอย่างเราไม่คาดฝัน ซึ่งบางทีอาจเป็นค่าครูหรือค่ากลยุทธ์วิชาก็ว่ากันไป แต่ว่าแม้ไม่ใช่หมอดูเจ้าประจำที่คุณรู้จักดีหรือสามารถจ่ายได้ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องฝืนจ่ายค่าดูชะตาราคาสูงนะครับ เลือกหมอดูที่มีค่าบริการเหมาะสมกับงบประมาณและสุขใจที่จะจ่ายจะยอดเยี่ยม เมื่อพวกเราเลือกหมอดูที่อยู่ในงบของพวกเรา การดูดวงก็จะไม่เครียด ไม่ต้องฝืนจ่ายเงินแพงๆนำมาซึ่งการทำให้อารมณ์แจ่มใสพร้อมรับการตรวจดวงชะตา ยิ่งกว่านั้นยังไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนหลอกฟันเงินค่าดูชะตาราคาแพงๆจากมิจฉาชีพอีกด้วย
.

.
3. เช็คความน่าไว้ใจด้วยคำถามเฉพาะ
หมอดูที่จริงจริงนั้นนอกเหนือจากการที่จะมีความรู้และความเข้าใจและก็วาทศิลปที่ดีแล้ว ยังมีความรู้ความเข้าใจด้านโหราศาสตร์ที่สามารถเอามาทำนายเรื่องราวต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง แม้คุณต้องการเช็คความแม่นของหมอดูบางทีอาจจะเลือกปริศนาที่ออกจะเฉพาะเพื่อให้ได้คำตอบที่เด่นชัดได้ รวมทั้งถ้าหากคำตอบนั้นเป็นจริงหรือตรงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ถือเป็นการเช็คความแม่นของหมอดูอีกทางหนึ่ง ซึ่งถ้าเป็นมิจฉาชีพอาจคิดคำตอบไม่ทัน พูดจาวกไปวนมาและก็จับสาระไม่ได้จนคุณดูออก
4. สถานที่ดูชะตาจำต้องไม่เปลี่ยวและไม่ลับตาเกินไป
การดูดวงกับหมอดูที่คุณไม่คุ้นเคยหรือเปล่าใช่ขาประจำ จำต้องเพียรพยายามหลบหลีกสถานที่เปลี่ยวหรือลับตาคน เพราะถ้าสงสัยว่าเป็นมิจฉาชีพจะได้ขอร้องหรือปลีกตัวออกมาได้อย่างทันการ ยิ่งไปกว่านี้ยังคือเรื่องของความปลอดภัยส่วนตัวด้วยขอรับโดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลายแหล่
.

.
5. ทดลองดูความประพฤติของหมอดูบ้าง
ระหว่างการดูดวง แม้หมอดูตอบคำถามได้อย่างมั่นใจ พูดจาฉะฉานชัดเจนรวมทั้งสนทนากับคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ ก็เรียกได้ว่ามีความน่าไว้ใจในระดับหนึ่ง แม้กระนั้นถ้าเกิดคนที่ดูชะตาให้ท่านสายตากลอกกลิ้งไปๆมาๆไม่อยู่นิ่ง กิริยาไม่สงบหรือพูดจาวกวน ไม่แน่ชัด พึงพอใจแต่ว่าหัวข้อการเรียกเก็บเงินค่าดูชะตาหรือค่าเครื่องราง ค่าสะเดาะเคราะห์ ให้สงสัยไว้ก่อนว่าจะเป็นมิจฉาชีพ ต้องใจแข็งและก็ไม่ยอมรับการจ่ายเงินนอกจากค่าดูดวงและบากบั่นปลีกตัวออกมาให้เร็วที่สุดขอรับ
การดูดวงเป็นเรื่องของความเชื่อถือเฉพาะบุคคล ซึ่งบางคนอาจมีหมอดูขาประจำที่ตนเชื่อใจ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่อยากดูดวงแต่ว่าไม่ทราบจะใช้บริการกับหมอดูท่านไหน ก็จำเป็นต้องลองนำเทคนิควิธีสำหรับดูดวงไม่ให้ถูกหลอกที่พวกเราแนะนำไปลองใช้ดูครับผม เพราะว่าขึ้นชื่อว่ามิจฉาชีพก็ชอบหาหนทางเอาเปรียบและก็หาเลี้ยงชีพกับความเชื่อถือแล้วก็ความรู้สึกของคนที่อยากที่พึ่งพิงหรือที่ปรึกษาเสมอ โดยเหตุนี้พวกเราควรจะมีสติและก็รู้จักเลือกหมอดูเชื่อใจได้ เพื่อเราดูดวงได้อย่างสบายใจและสามารถนำการพยากรณ์จากหมอดูมาแก้ปัญหาชีวิตได้นะครับ
.
cr อ.เมธี ศิษย์ อ.ขุนทอง ณ อยุธยา ดูดวงไพ่ยิปซี รับดูดวง ไอดีไลน์@metee ดูก่อน โอนทีหลัง
Fanpage: https://www.facebook.com/vipmetee/

Tags : ดูดวง

9
ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน แคเทอริ่ง – ขนมเบรค เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากมายว่า 70 ปี เจ้าตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ยกตัวอย่างเช่น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้หมูแฮมหยอง เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย
.

.
จากร้านเบเกอรี่ดั้งเดิมกว่า 70ปี ที่ยืนหยัดวิธีการทำสแน็คบ๊อก ขนมด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารปรุงแต่งของกิน สารถนอมอาหารปน เพื่อให้ได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ กระทั่งทำให้โด่งดังในเรื่องขนมปังรวมทั้งเบเกอรี่ โดยเฉพาะ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด ฯลฯ สู่การบริการจัดส่งในต้นแบบ สแน็คบ๊อกซ์ อาหารหวาน ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา การประชุม งานสมรส งานบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และก็ทุกช่องทาง สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดอาหารหวาน ขนมเบรค สามารถเลือกขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายอย่าง ในชุดSnack Box ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกสรร ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ของหวานเบรกเพียง 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท สถานที่เรียน รัฐวิสาหกิจ และก็งานสำคัญทุกๆช่องทาง ที่ออเดอร์กันมาทุกวัน พวกเรามีความพร้อมในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อให้พวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ตามที่กำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ รวมทั้ง ของหวานเบรก เบเกอรี่ของเรามีคุณภาพแล้วก็มาตรฐานสากล ด้วยรับประกันเลขใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 และก็ใบรับรองยืนยันจากสาธรณสุข รวมทั้ง หน่วยงานที่เกี่ยวพัน
.

.
และก็ยังประกันความอร่อยของ Snack Box จากรายการดังๆนักชิมมากที่มาเยี่ยมเยือน ยกตัวอย่างเช่น เจ๋ง ช่อง3 คุยขโมง ตี๋อ้วน SME ห้องครัวแล้วแต่คริต กลุ่มเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย และอีกเพียบเลยอีกทั้งสื่อทีวี วิทยุ และสื่อหนังสือต่างๆก็เลยเชื่อมั่นในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารว่าง ขนมเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสชาติเอกลักษณ์ตามที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.

.
พวกเรามั่นใจว่า ทุกๆโอกาสเป็นสิ่งจำเป็น เราจึงเตรียมพร้อม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารว่าง ขนมเบรค ในหลายต้นแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่นานัปการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
พวกเราคือ ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ เอาใจใส่กว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้ออาหารว่าง คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,ขนมเบรค,อาหารว่าง

10
วิธีเลือกป้ายทะเบียนสวยให้เหมาะสมกับวันเกิด ทะเบียนรถยนต์ที่งามๆหรือประมูลมาราติดอยู่แพง อันที่จริงแล้วบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับชีวิตพวกเราก็ได้นะครับ เพราะเหตุว่าการเลือกใช้ ทะเบียนรถยนต์นั้น จะให้ดีเราต้องดูเรื่องของจำนวนทะเบียนเพราะว่ามันสมควรหรือเสริมดวงตามวันเกิดของพวกเรารึเปล่า ไม่อย่างนั้นก็บางทีก็อาจจะได้ทะเบียนรถยนต์ที่ไม่เกื้อกูลกัน ทำให้ชีวิตมีแต่ความยากลำบาก หรือขับไปไหนก็มีแต่ว่าอุบัติเหตุได้ โดยเหตุนี้การเลือก ทะเบียนรถยนต์สวย เราจะใช้เพียงแค่ความชื่นชอบส่วนตัวสิ่งเดียวมิได้นะครับ แต่ต้องอาศัยหลักแห่งตัวเลขเข้ามาคำนวณด้วย เพื่อชีวิตของพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็มีแต่ว่ามงคลนั่นเอง
.

.
✅ เลือกทะเบียนรถสวย ยังไงให้เหมาะกับวันเกิด
วิธีเลือก ทะเบียนรถยนต์ ให้เหมาะกับวันเกิดนั้นไม่ยากเลยครับ ให้พวกเรามองที่ตัวเลขสุดท้ายพอครับผม อย่าให้มันตรงกับจำนวนที่เป็นบาปดาวพระเคราะห์ หรือก็คือ ห้ามเป็นตัว 1 3 7 8 นอกจากว่าดวงวันเกิดของพวกเราตรงกับเลขเหล่านี้ โดยเหตุนี้ถ้าหากต้องการเพลย์เซฟเข้าไว้ก็ให้เลือก ทะเบียนรถงาม เป็นตัวเลขที่เป็นศุภะเคราะห์อย่าง 2 4 5 6 ดีกว่าขอรับ ด้วยเหตุว่านับเป็นตัวเลขที่ดีที่จะช่วยให้มิ่งขวัญของเจ้าของรถมากขึ้น
.

.
เลขทะเบียนสวย ต้องห้ามสำหรับคนในทุกวัน
ก่อนที่จะจากกันไปพวกเรามีกลเม็ดนิดๆหน่อยๆเอาไว้หลบหลีก ป้ายทะเบียนรถยนต์ ที่จะดึงชีวิตพวกเราล่มจมมาฝากกันครับผม ซึ่งถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆเองกำลังขับรถที่มีเลขท้าย ทะเบียนรถยนต์ ตรงกันข้ามกับชะตาวันเกิดเหล่านี้อยู่ล่ะก็ แนะนำให้ทำเรื่องเปลี่ยนแปลงให้ไวเลย เพราะเหตุว่าเก็บไว้ก็มีแต่จะก่อให้ชีวิตพวกเรายากขึ้นเท่านั้นแหละ
คนกำเนิดวันจันทร์ : 1
คนเกิดวันอังคาร : 2
คนกำเนิดวันพุธ (ช่วงเวลากลางวัน) : 3
เกิดวันพุธ (ค่ำคืน) : 3 กับ 5
คนเกิดวันพฤหัสบดี : 7
คนเกิดวันศุกร์ : 8
คนกำเนิดวันเสาร์ : 4
คนกำเนิดวันอาทิตย์ : 6
.

.
ยิ่งพวกเราเลือก ทะเบียนรถสวยที่ตรงชะตากับดวงวันเกิดพวกเราได้มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ชีวิตเราดีเลิศขึ้นเท่านั้น โดยยิ่งไปกว่านั้นกับคนไหนกันที่ลงทุนกับ ทะเบียนรถงาม หรือ ทะเบียนประมูล ราคาแพงๆด้วยแล้วนะ จะยิ่งได้กำไรให้กับชีวิตกลับมาหลายเท่าเลย เพราะเหตุว่าเสมือนพวกเราไปเสริมพลังให้กับฮวงจุ้ยเรื่องทะเบียนรถแบบเต็มขั้น ทำให้ผลตอบแทนที่กำลังจะได้กลับมามันมากไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นอันมาก ทำมาค้าขึ้น สุขภาพเกี่ยวกับร่างกายแข็งแรง ชีวิตจะมีแต่ความสำราญก็ภายหลังจากนี้นี่แหละ
.

.
 คลิกอ่านบทความอื่นๆ> ก่อนซื้อรถยนต์คันแรกควรจะใคร่ครวญอะไรบ้าง
 TAG ทะเบียนรถ ทะเบียนสวย ป้ายทะเบียน ประมูลทะเบียนสั่งซื้อป้ายทะบียนถูกกฏหมาย 100%
✅ สนใจทะเบียนรถสวยติดต่อได้ที่นี่
 Line ID : @tabienrodvip
 Mobile : 082-499-3993
 Email : champ@tabienrodvip.com
 Facebook : facebook.com/tabienrodvip
 Instagram : tabienrodvip
 Website: http://www.tabienrodvip.com/

Tags : ทะเบียนสวย,ทะเบียนรถสวย

11
รับสแกนเอกสาร ด้วยคณะทำงานประสบการณ์ 15 ปี ได้รับความเชื่อถือให้ดูแลเอกสารมากยิ่งกว่า 50 หน่วยงานชั้นหนึ่ง ส่งงานตามเวลา ปลอดภัยและเป็นความลับที่สุด 1 Year Guarantee
.

.
หลายๆคนน่าจะสงสัย ว่า E Document เป็นอย่างไร? เป็นประโยชน์ยังไงดียิ่งกว่ากระดาษที่ใช้กันปกติหรอ พวกเรามาแก้คำถามไปด้วยกัน!!
โดยเอกสารธรรมดา ที่พวกเราใช้กันในบริษัทหรือหน่วยงานพอเราใช้เสร็จพวกเราก็จะเก็บใส่ตู้เรียงตามเป็นหมวดหมู่เพื่อให้สบายต่อการใช้งานรวมทั้งเมื่อเอกสารเหล่านี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็จะมีผลให้ยากต่อการค้นหาแล้วปัญหาตามมาก็คือ การเรือนรางของตัวหนังสือตามช่วงเวลา เป็นต้น ด้วยเหตุผลต่างๆตอนนี้ก็เลยมีการใช้ E-Document เข้ามาใช้ในการช่วยด้านในองค์กรเพื่อให้ค้นข้อมูลได้อย่างง่ายรวมทั้งรวดเร็วต่อการทำงาน ซึ่งทำให้หลายๆองค์กรได้นำ E-Document เข้ามาทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
.
ผลดี ย้ำๆ
✅ การรวดเร็วทันใจต่อการค้นหา
✅ ป้องกันการศูนย์หาย ของเอกสาร
✅ ลดค่าใช้จ่ายกระดาษข้างในหน่วยงาน
✅ หมดปัญหาการจางของตัวหนังสือ
✅ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่อการทำงาน
.

.
การบริการของพวกเรา
รับบันทึกข้อมูลที่ครบวงจร ตั้งแต่การ รับเอกสาร สแกนเอกสาร ตรวจความถูกต้อง และส่งเอกสารคืนลูกค้าโดยการให้รับสแกนเอกสารของพวกเรา สำรวจเอกสารมากกว่า 100ล้านแผ่นต่อปี ซึ่งพวกเราจัดส่งเอกสารได้ตรงเวลา รวมทั้งรักษาประสิทธิภาพของงานตลอดมา เทคโนโลยีการสแกนของเราสามารถสแกนกระดาษขนาดเล็กเท่านามบัตรจนถึงกระดาษที่มีขนาด A0++ วิธีทำงานของพวกเรามีดังนี้
.
✅ รับเอกสารที่องค์กร หรือ ส่งพนักงานเข้าไปรับบันทึกข้อมูลที่องค์กร
✅ สแกนเอกสารหรือบันทึกข้อมูลจากที่ตกลงกับลูกค้า
✅ QC ตวจสอบความถูกต้องชัดเจนของเอกสาร
✅ นำเอกสารเข้าสู่ระบบหรือจัดส่งไฟล์ข้อมูลดังที่ลูกค้าระบุ
✅ จัดส่งเอกสารคืนให้กับลูกค้าพร้อมที่จะจัดส่งมอบไฟล์
.
เพราะเหตุใดจำต้อง keyword
ความเป็นมืออาชีพ การรับสแกนเอกสารอยากความถูกต้องชัดเจนรวมทั้งถูกต้องแม่นยำสูง แต่ด้วยประสบการณ์ที่พวกเราสะสมนานถึง 15ปี จึงทำให้พวกเรามีเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีที่สุดในขณะนี้ และก็มีแนวทางต่างๆที่ได้มาจากปัญหาทำให้พวกเราปฏิบัติงานได้ออกมาบริบูรณ์สูงที่สุด
.

.
ความปลอดภัย เอกสารของลูกค้านับว่าเป็นความลับที่สุด บุคลากรของพวกเราได้ทราบถึงเนื้อหาแล้วก็ลงชื่อในสัญญาว่าจ้าง ทั้งสถานที่สำหรับการดำเนินการรับบันทึกข้อมูลของพวกเรามีการรักษาความปลอดภัย 24 ชม.โดย รปภ.แล้วก็กล้องCCTV เพื่อให้ลูกค้าได้สบายใจว่าเอกสารของลูกจะถูกเก็บโดยสวัสดิภาพเยอะที่สุด
.
ความรวดเร็วตรงเวลา ถือเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ลูกค้าสามารถทำงานได้โดยตลอดจากงานที่เราส่งให้โดยไม่ติดขัดหรือปัญหา โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาเราสามารถส่งงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่กำหนด 100 %
.
เราได้นำระบบ Barcode Separation เข้ามาประยุกต์ใช้กับการรับสแกนเอกสารของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการทำงานแล้วก็ลดข้อบกพร่องจากวิธีแบบเดิม ซึ่งเทคโนโลยีระบบ Barcode จะช่วยให้หลักการทำงานของท่านเป็นระเบียบเพิ่มมากขึ้นโดยเมื่อเราสแกนเอกสารผ่านBarcode โปรแกรมที่พวกเราใช้ดำเนินการร่วมกับ Barcodeจะปฏิบัติหน้าที่แบ่งไฟล์เป็นหมวดหมู่ แล้วก็เพิ่มความถูกต้องแน่ใจของการสแกนเอกสาร โดยประโยช์จากระบบ Barcode Separation มีดังนี้
✅ จัดไฟล์อย่างเป็นระเบียบ
✅ ความถูกต้องแน่ใจถูกต้องแม่นยำ
✅ ความเร็วในการปฏิบัติงาน
✅ ลดข้อบกพร่อง
.
จากประสบการณ์สำหรับการบันทึกข้อมูลให้กับลูกค้า พวกเราทราบถึงปัญหาต่างๆสำหรับในการบันทึกข้อมูลด้วยวิธีแบบเดิมๆทางบริษัทจึงได้นำประสบการณ์ทั้งผอง 15ปี นำมาปรับปรุงเทคโนโลยีให้ล้ำยุคเยอะที่สุดเพื่อให้ข้อมูลของลูกค้าถูกต้องและก็แม่นที่สุด พวกเราก็เลยทำโปรแกรมที่ครบวงจรสำหรับเพื่อการบันทึกข้อมูลและQCตรวจสอบเอกสารเพื่อความสมบูรณ์สำหรับการปฏิบัติงาน ดังต่อไปนี้
✅ ระบบ Double QC
✅ ช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากมนุษย์ (Human Error) ด้วยการ QC ถึง 200%
✅ ระบบพิสูจน์อักษร
✅ เราใช้ระบบพิสูจน์อักษรที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมงานพิมพ์เพื่อช่วยสำหรับในการ QC สำหรับในการบันทึกข้อมูลได้อย่างแม่นยำที่สุด
.

.
พึงพอใจรับสแกนเอกสารติดต่อถึงที่กะไว้นี่ บริษัท แบง-อัพ โปรดักส์
จำกัด 28 ซอยพหลโยธิน 48 ถนนพหลโยธิน
ตำบลอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทวดา
โทร 02-971-2094, 087-323-1485
.
Website: https://www.sbuyscan.co

Tags : รับสแกนเอกสาร,รับบันทึกข้อมูล

12
งานออนไลน์นึกถึงเรา เราศึกษาค้นพบขั้นตอนการหาเงิน สร้างรายได้ที่ฉลาดปราดเปรื่อง และก็เป็นอัตโนมัติ ถ้าหากคุณกำลังมองหางานทำ หรือต้องการสมัครงาน หรืออยากมีอาชีพเสริม หรือมองหาอาชีพอิสระ หรือมองหาธุรกิจออนไลน์ หรือไม่ว่าจะเหตุผลใดๆ ทุกคนล้วนมีเป้าหมาย รวมทั้งความฝันที่คล้ายหรือเสมือนๆกันทั้งหมด โน่นเป็น...
.

.
✅ อยากมีบ้านในฝัน/รถยนต์ในฝัน สมัครงานได้ที่นี่
หลายๆคนทำงานมาแทบตลอดชีพ เพื่อฝันที่อยากได้นั่นคือบ้านในฝัน และก็รถในฝัน แต่งงานที่อบอุ่น
.
✅ อยากมีเงินเป็นจำนวนมาก/อิสระสำหรับเพื่อการดำเนินการ
คนจำนวนไม่น้อยขยันปฏิบัติงานอย่างหนักเพื่ออยากให้มีเงินเยอะๆและต้องการมีอิสระในการดำเนินการ
.

.
✅ อยากใช้ชีวิตแบบไร้กังวล/มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง
รวมทั้งคนไม่ใช่น้อยอยากมีเวลาอยู่กับครอบครัว รวมทั้งต้องการมีร่างกายที่แข็งแรงตลอดไป
แต่ว่าแล้วเมื่อคุณดำเนินการไปได้ระยะหนึ่ง...เหตุไรถึงยังทำตามอย่างความฝันที่ต้องการมิได้สักทีล่ะ? นั่นอาจเกิดจากว่า คุณกำลังมองสมัครงานทำที่ได้ผลทดแทนน้อย หรือคุณสมัครงานในสิ่งที่ไม่ได้รักแต่ทนทำไปเพื่อความมีชีวิตรอด หรือคุณทำธุรกิจส่วนตัว แม้กระนั้นเลือกสินค้าที่มิได้เป็นตลาด หรือไม่ตรงความปรารถนาของลูกค้า ที่สำคัญขาดความเข้าใจและวิธีทำตลาด หรือโน่น อาจเกิดขึ้นเนื่องจากว่าคุณมัวแต่เอาเวลาไปปฏิบัติงานราคาถูก เอาในเวลาที่มีค่าของคุณไปแลกกับค่าแรงงานที่ไม่คุ้ม เอาเสียเลย
.

.
พวกนี้เป็นเพียงบางส่วน ที่ทำให้คุณทำตามความฝันมิได้สักที ที่สำคัญ คุณไม่มีวัตถุประสงค์ในชีวิต ให้กับตัวเอง คุณทดลองดูข้อเท็จจริงนี้สิ แบงค์หลายแห่ง แห่ปิดสาขาทั้งประเทศ เป็นด้วยเหตุว่าสาเหตุใด? คลิกเลย
.
นั่นเป็นเนื่องจากว่าความประพฤติปฏิบัติคนแปรไป รวมทั้งเทคโนโลยีออนไลน์เข้ามามีหน้าที่กับอุตสาหกรรมมากเพิ่มขึ้น ถ้าหากคุณยังไม่สลับตัวเอง หรือยังมองหางานทำแบบเดิมๆหรือยังมองหาแนวทางหาเงิน หาเงินเสริมแบบเดิมๆช่องทางไม่มีงานทำสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหุ่นยนต์ หรือระบบจะเข้ามาปฏิบัติงานแทนคนภายในไม่ช้า
คุณเคยได้ฟังประโยคนี้ไหม?
ขยันผิดที่ 10 ปี ก็ไม่มั่งคั่ง
.

.
การจัดลำดับความสำคัญ ให้กับชีวิตได้อย่างแม่นยำ ว่าจะทำอะไรก่อน - ข้างหลัง สำคัญสำหรับการบรรลุผลในชีวิตมากมายๆ
หากเลือกทำ...แม้กระนั้นสิ่งหวานใจก่อน คุณก็อาจไม่สำเร็จในชีวิต แม้กระนั้นถ้ารีบสำเร็จในชีวิตก่อน คุณจะได้ทำในสิ่งที่รักตลอดไป...
.
แนวความคิดนิทานท่อส่งน้ำ สร้างรายได้ Passive income
**การตัดสินใจของคุณในวันนี้ มีผลต่อการใช้ชีวิตในอนาคตของคุณไปอีกนาน**
คุณควรเลือกอาชีพอิสระ เป็นงานออนไลน์ รวมทั้งควรเป็นธุรกิจออนไลน์แบบ 100%
.
อย่าไปมองสมัครงานประจำทำ และก็อย่าไปสมัครงานราคาถูกเลย เพราะว่าคุณรู้ๆกันอยู่อยู่แก่ไจว่างานหรืออาชีพเหล่านั้นไม่ได้ทำให้คุณมีชีวิตที่ หรือมั่งคั่งได้แน่นอนเพราะเหตุว่าวัตถุประสงค์ของคุณ คือ การมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น ความรวย และอิสระในการดำเนินการ ใช่หรือไม่?
.
พวกเราส่งเสริมให้คุณออกมาสร้างทางนายตัวเอง
เมื่อก่อนอื่นมาดูก่อนว่าเพราะอะไร คุณถึงเป็นนายตัวเองไม่ได้สักที
.
แน่นอนแหล่ะว่า คุณอาจไม่ต้องการจะทำงานไปจนถึงอายุ 60 ปี และหลังจากนั้นก็ค่อยเกษียณและรอดำเนินชีวิตในบั้นปลายหรอกใช่มั้ย? สมัยนี้ไม่ต้องถึงขนาดนั้นขอรับ โลกของเราเปลี่ยนไปแล้ว ทรัพย์สินหาง่ายมากขึ้น จากการเปิดโลกกว้างของการเชื่อมต่อที่ไร้พรมแดน แต่คุณจำต้องทราบแนวทางและก็รีบคว้าช่องทางไว้อย่ารอคอยช้า เรื่องที่กำลังจะพูดถึงเป็น การหารายได้ หรือสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ นั่นเอง
ข้อแรกคุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจที่มาที่ไปของเงิน 4 ชนิดกันก่อนครับผม(ตามรูปภาพด้านล่าง) และในโลกนี้ มีรายได้อยู่ 2 แบบหมายถึงActive income รวมทั้ง Passive income
.
คนโดยส่วนใหญ่จะบากบั่นนำพาตนเองมาอยู่ฝั่งขวา โน่นเป็น Business Owner คือการเป็นเจ้าของระบบรวมทั้งคนงาน ยกตัวอย่าง บมจ.ซีพี ออลล์ เป็นเจ้าของแฟรนไชส์เซเว่นอีเลฟเว่น หรือห้างบิ๊กซี (Big C) มีสาขามากมายก่ายกอง กลุ่มนี้เป็นระบบขนาดใหญ่ มีคนทำงานแทน มีระบบดำเนินงานแทน แล้วสาขาย่อยๆพวกนี้ผลิตและส่งเงินให้เจ้าของอีกครั้งโดยที่พวกเขาไม่ได้ดำเนินการแม้แต่เล็กน้อย หรือแม้กระทั้ง Facebook ที่พวกเราชิดกันติดเป็นนิสัย เล่นกันตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงวัย รวมทั้ง Google ที่เป็นแหล่งการค้นหาข้อมูลเป็นอย่างมากก็เหมือนกัน
.

.
พวกเขาได้สร้างเครือข่าย หรือขยายสาขาให้มากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะสร้างค่าทรัพย์สินหรือธุรกิจของเขาให้มั่งคั่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
เศรษฐีใหม่ๆสมัยนี้เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากออนไลน์ หรือทำธุรกิจที่เกี่ยวกับออนไลน์ แทบทั้งหมด ตัวอย่างเช่น มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก(ผู้ก่อตั้ง facebook), แจ็ก หม่า(ผู้จัดตั้ง Alibaba) ที่กิตติศัพท์เลี่ยงลือ เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก แล้วเพราะอะไร คนอย่างพวกเราจะประสบผลสำเร็จอย่างผู้คนเหล่านั้นไม่ได้ ถ้าหากเราเลือกอาชีพที่ใช่ ดำเนินการที่ใช่ รวมทั้งอยู่ในตอนจังหวะที่ใช่ด้วย อยากมั่งคั่ง บอกคำเดียวว่าควรจะเป็น เจ้าของธุรกิจ หรือทำธุรกิจ แค่นั้น
.
แล้วก็วันนี้ พวกเราได้ค้นพบอีกยอดเยี่ยมของธุรกิจออนไลน์ที่กำลังเป็นกระแสโลก รวมทั้งตรงความต้องการของผู้บริโภคที่ครองชั้น 1 มาแล้วถึง 6 ปีต่อเนื่องกัน มองข้อมูลข้างล่างนี้สิ และมันกำลังจะโตขึ้นไปอีกเรื่อยๆในอุตสาหกรรรมภาคอนาคต ต้องการจะแนะนำให้ท่านรู้จัก คุณอาจจะทำเป็นงานพาร์ทไทม์ หรือทำเป็นรายได้เสริมก็ได้ ด้วยเหตุว่างานนี้เป็นการปฏิบัติงานจากที่บ้าน แล้วก็เป็นการหารายได้ออนไลน์ นั่นถือว่าคุณอยู่ที่ใดก็สามารถดำเนินงานได้ เลือกเวลาทำงานของตนเอง มีอิสระสำหรับเพื่อการทำงาน มีเวลาท่องเที่ยว พักได้อย่างสบายๆ
.
ที่สุดยอดไปกว่านั้น เรามีเว็บ มีระบบสถานที่สำหรับทำงานแทนคุณ สร้างรายได้ตอบแทนคุณ อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ให้คุณใช้แบบฟรีๆรวมทั้งคุณสามารถเรียนรู้ด้วยตัวคุณเองจากที่บ้านผ่าน E-Learning Online ได้ตลอดเวลา
.
ชี้แจงเหตุผลว่าเพราะเหตุใดควรจะเป็นธุรกิจออนไลน์? เนื่องจากว่า
1. ไม่ต้องมีหน้าร้านค้า
2. ดำเนินงานที่แหน่งใดก็ได้ มีอิสระสำหรับในการดำเนินการ
3. ไม่ต้องมีบุคลากร
4. ไม่ต้องพบเจอกับการเดินทาง
5. ไม่ต้องคอยเปิด ปิดร้านค้า นั่งเฝ้าร้านค้าทุกๆวัน
6. ไม่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์
7. เข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้ทั่วทุกมุมโลก
8. ลงทุนต่ำ แต่ว่าผลกำไรสูง
9. แม้คุณจะหยุดทำ แต่ระบบก็ยังคงดำเนินงานสร้างรายได้ให้ท่านไม่หยุด
.

.
ขอย้ำอีกทีครับผม!! เรามีระบบที่ทำงานแทนคุณแบบอัตโนมัติ 24 ชม. ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยทีมงานคนที่มีประสบการณ์ออนไลน์มากกว่า 10 ปี
.
ธุรกิจที่เราเลือก จำเป็นต้องดีที่สุด แน่นอนครับว่าควรจะเป็น 1 ใน 10 ของธุรกิจดาวรุ่ง ปี 2561 นั่นเป็น ชั้น 2 การแพทย์และก็ความงาม แล้วก็ชั้น 3 ธุรกิจ e-commerce เอาละคลิกตรงนี้ งานออนไลน์ เพื่อดูบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์ ของเรากันเลยครับผม
.
สนใจหางานติดต่อได้ที่นี่
Website: สมัครงานออนไลน์.com

Tags : หางาน,สมัครงาน,งานออนไลน์

13
วันนี้ขอพูดถึง คอร์นเฟลก ที่หลายคนอาจจะรู้จักดีกับแผ่นแป้งข้าวโพดอบกรอบ กินเวลาเช้าคู่กับนม จริงๆแล้ว คอร์นเฟลกนับว่าเป็นข้าวเช้าที่มีคุณค่าทางสารอาหารมาก คอร์นเฟลก (Corn Flakes) เป็นอาหารเช้าที่มีไขมันต่ำ ทำมาจากเมล็ดพืชหลายชนิด อาทิเช่น ข้าวสาลี ข้าวโพด ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์ ฯลฯ บดเป็นแผ่นข้าวโพดอบแห้ง จนกรุบกรอบ โดยไม่แต่งกลิ่น สี และความหวาน อุดมไปด้วยวิตามิน เส้นใย ธาตุ รวมทั้งใยอาหารสูง นิยมกินเป็นอาหารมื้อเช้าคู่กับนมสด ได้รับชื่นชมว่าเป็นข้าวเช้ามากมายคุณค่า เพราะมาจากธัญพืชแบบเต็มเม็ด (โฮลเกรน) ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ครบสมบูรณ์
.

.
แล้วเพราะอะไรจะต้อง คอร์นเฟลก ?
พวกเราใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม และพวกเราผลิตเอง อบเอง เอาใจใส่ทุกขั้นตอนการ รวมถึงรสชาติที่ตอบโจทย์ลูกค้าให้สูงที่สุด พร้อมทั้งราคาที่พวกเราไม่ขาดทุนมากมายและลูกค้าสามารถซื้อได้ โดยเหตุนี้ Corn Flakes ถึงค่อนข้างเป็นที่ชื่นชอบในระดับหนึ่ง สำหรับคอร์นเฟลกทั่วๆไปตามห้างสรรพสินค้าแพงออกจะสูงทำให้ผู้ที่อยากกินก็ไม่ได้อยากต้องการที่จะซื้อ ทางแบรนด์เองก็เลยต้องการตอบปัญหาให้กับลูกค้าที่ถูกใจรับประทานซีเรียล สามารถกินเป็นข้าวเช้า ของหวานทานเล่นตอนท้องว่าง จะนำไปทำเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มก็ได้ โดย Kiss Snack ถูกผลิตให้มีหลากหลายรสชาติ สำหรับผู้ที่ชอบรับประทานคาราเมล์ ช็อกโกแลต ชีส ชาไทย ชาเย็นสีชมพู ซึ่งเราเพียรพยายามหาหลายๆรสชาติเพื่อสร้างสีสันให้คนมีความรู้สึกว่าพวกเราไม่ได้กินแค่คอร์นเฟลกเพียงอย่างเดียว
.

.
สุดยอดโปรโมชั่นคอร์นเฟลกที่ทุกคนคอย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018
แจกไม่อั้น สะสมยอดปิดบิล ก็ได้รับของรางวัลได้ไปเลยฟรีๆ
ปรับรูปแบบใหม่ ข้อจำกัดใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนได้มั่งคั่งเร็วขึ้น
.

---------------------------------------------------------------------
VIP : สะสมยอด 50 ลัง ภายใน 15 วัน
รับแหวนทอง 3 วง
.

---------------------------------------------------------------------
Dealer : สะสมยอด 100 ลัง ภายใน 1 เดือน
รับ LG LED DIGITAL TV 30 นิ้ว หรือ แหวนทองคำ 7 วง
.

.
---------------------------------------------------------------------
CEO : สะสมยอด 300 ลัง ข้างใน 2 เดือน มีให้เลือกรับดังต่อไปนี้
1. Acer Notebook Aspire
2. Apple iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular 128GB
3. แหวนทอง 23 วง
---------------------------------------------------------------------
( โปรทั้งปวงนี้ คุณจะได้เข้ากลุ่มคุยกับนักการตลาดและก็ผู้ครอบครองแบรนด์ Kiss Snack )
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับโปรมีสหาย....ช่วยบอกต่อ มีสิทธิ์รับเงินสูงสุด 6,000 บาท
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมอีกในข้อมูลรูปภาพ
.

.
พอใจKiss Snack ไต่ถามรายละเอียดสามารถ Inbox ได้เลยค่า
✅ Line :: @kisssnack
IG :: Kisssnack
Tel. :: 061 989 1749
.
Fanpage: https://www.facebook.com/KissSnackOfficial

Tags : คอร์นเฟลก,Kiss Snack

14
รับสแกนเอกสาร ด้วยคณะทำงานประสบการณ์ 15 ปี ได้รับความเชื่อใจให้ดูแลเอกสารมากกว่า 50 หน่วยงานชั้นหนึ่ง ส่งงานตามกำหนด ไม่มีอันตรายรวมทั้งเป็นความลับที่สุด 1 Year Guarantee
.

.
คนจำนวนไม่น้อยน่าจะสงสัย ว่า E Document คืออะไร? มีประโยชน์เช่นไรดีกว่ากระดาษที่ใช้กันธรรมดาหรอ เรามาแก้ข้อสงสัยไปด้วยกัน!!
โดยเอกสารปกติ ที่เราใช้กันในบริษัทหรือหน่วยงานพอเพียงเราใช้เสร็จพวกเราก็จะเก็บใส่ตู้เรียงตามเป็นหมวดหมู่เพื่อสบายต่อการใช้งานรวมทั้งเมื่อเอกสารเหล่านี้มากเพิ่มขึ้น ก็จะทำให้ยากต่อการค้นหาแล้วปัญหาตามมาก็คือ การเรือนรางของตัวหนังสือตามระยะเวลา เป็นต้น ด้วยเหตุผลต่างๆปัจจุบันก็เลยมีการใช้ E-Document เข้ามาใช้เพื่อการช่วยภายในหน่วยงานเพื่อค้นหาข้อมูลได้อย่างง่ายแล้วก็รวดเร็วทันใจต่อการทำงาน ซึ่งทำให้หลายๆองค์กรได้นำ E-Document เข้ามาทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
.
คุณประโยชน์ เน้นย้ำๆ
✅ การเร็วทันใจต่อการค้นหา
✅ ปกป้องการศูนย์หาย ของเอกสาร
✅ ลดค่าใช้จ่ายกระดาษด้านในหน่วยงาน
✅ หมดปัญหาการจางของตัวเขียน
✅ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นต่อการทำงาน
.

.
การบริการของพวกเรา
รับบันทึกข้อมูลที่ครบวงจร ตั้งแต่การ รับเอกสาร สแกนเอกสาร ตรวจความถูกต้องแน่ใจ รวมทั้งส่งเอกสารคืนลูกค้าโดยการให้รับสแกนเอกสารของเรา ตรวจดูเอกสารมากยิ่งกว่า 100ล้านแผ่นต่อปี ซึ่งพวกเราจัดส่งเอกสารได้ตรงเวลา รวมทั้งรักษาประสิทธิภาพของงานตลอดมา เทคโนโลยีการสแกนของพวกเราสามารถสแกนกระดาษขนาดเล็กเท่านามบัตรจนกระทั่งกระดาษที่มีขนาด A0++ แนวทางการทำงานของพวกเรามีดังนี้
.
✅ รับเอกสารที่หน่วยงาน หรือ ส่งพนักงานเข้าไปรับสแกนเอกสารที่หน่วยงาน
✅ สแกนเอกสารหรือบันทึกข้อมูลดังที่ตกลงกับลูกค้า
✅ QC ตวจสอบความถูกต้องแน่ใจของเอกสาร
✅ นำเอกสารเข้าสู่ระบบหรือจัดส่งไฟล์ข้อมูลดังที่ลูกค้ากำหนด
✅ จัดส่งเอกสารคืนให้กับลูกค้าพร้อมที่จะจัดส่งมอบไฟล์
.
เพราะเหตุไรจำต้อง keyword
ความเป็นมืออาชีพ การรับสแกนเอกสารต้องการความถูกต้องแน่ใจแล้วก็แม่นยำสูง แม้กระนั้นด้วยประสบการณ์ที่พวกเราสะสมนานถึง 15ปี ก็เลยทำให้พวกเรามีเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดในขณะนี้ และมีเทคนิคต่างๆที่ได้มาจากปัญหาทำให้เราดำเนินงานได้ออกมาบริบูรณ์มากที่สุด
.

.
ความปลอดภัย เอกสารของลูกค้านับว่าเป็นความลับที่สุด พนักงานของพวกเราได้ทราบถึงเนื้อหาและลงนามในสัญญาว่าจ้าง ทั้งยังสถานที่สำหรับการปฏิบัติการรับบันทึกข้อมูลของพวกเรามีการรักษาความปลอดภัย 24 ชม.โดย รปภ.รวมทั้งกล้องถ่ายภาพCCTV เพื่อลูกค้าได้สบายใจว่าเอกสารของลูกจะถูกเก็บโดยสวัสดิภาพเยอะที่สุด
.
ความรวดเร็วตรงเวลา ถือเป็นประเด็นสำคัญสำหรับการทำงาน ลูกค้าสามารถปฏิบัติงานได้โดยตลอดจากงานที่พวกเราส่งให้โดยไม่ติดขัดหรือปัญหา โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราสามารถส่งงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่ได้มีการกำหนด 100 %
.
พวกเราได้นำระบบ Barcode Separation เข้ามาประยุกต์ใช้กับการรับบันทึกข้อมูลของเราเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานและลดจุดบกพร่องจากวิธีแบบเดิม ซึ่งเทคโนโลยีระบบ Barcode จะช่วยทำให้หลักการทำงานของท่านเป็นระเบียบเพิ่มมากขึ้นโดยเมื่อเราสแกนเอกสารผ่านBarcode โปรแกรมที่เราใช้ทำงานร่วมกับ Barcodeจะปฏิบัติหน้าที่แบ่งไฟล์เป็นหมวดหมู่ รวมทั้งเพิ่มความถูกต้องของการสแกนเอกสาร โดยคุณประโยชน์ของระบบ Barcode Separation มีดังนี้
✅ จัดไฟล์อย่างเป็นระเบียบ
✅ ความถูกต้องชัดเจนถูกต้อง
✅ ความเร็วสำหรับในการทำงาน
✅ ลดจุดบกพร่อง
.
จากประสบการณ์สำหรับในการบันทึกข้อมูลให้กับลูกค้า พวกเรารู้ถึงปัญหาต่างๆสำหรับการบันทึกข้อมูลด้วยแนวทางแบบเดิมๆทางบริษัทก็เลยได้นำประสบการณ์ทั้งสิ้น 15ปี เอามาปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัยสูงที่สุดเพื่อข้อมูลของลูกค้าถูกต้องรวมทั้งถูกต้องที่สุด เราจึงพัฒนาโปรแกรมที่ครบวงจรในการบันทึกข้อมูลรวมทั้งQCตรวจทานเอกสารเพื่อความสมบูรณ์สำหรับเพื่อการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
✅ ระบบ Double QC
✅ ช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นมาจากมนุษย์ (Human Error) ด้วยการ QC ถึง 200%
✅ ระบบพิสูจน์อักษร
✅ เราใช้ระบบพิสูจน์อักษรที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมงานพิมพ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการ QC ในการบันทึกข้อมูลได้อย่างแม่นยำที่สุด
.

.
พึงพอใจรับบันทึกข้อมูลติดต่อพอดีนี่ บริษัท กางง-อัพ โปรดักส์
จำกัด 28 ซอยพหลโยธิน 48 ถนนหนทางพหลโยธิน
แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ
โทร 02-971-2094, 087-323-1485
.
Website: https://www.sbuyscan.co
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สแกนเอกสารราคาถูก

Tags : รับบันทึกข้อมูล,สแกนเอกสารราคาถูก

15
Green Curmin ต่างจากยาขมิ้นชันที่มีขายทั่วไป
ตรงที่สารเคอคูไม่นนอยด์ในขมิ้นชันทั่วไป (ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาด) ไม่ละลายน้ำ ร่างกายจึงซับได้น้อยมากๆแม้ว่าจะวันละ1โล แล้วก็ฤทธิ์ยาย่อยสลายในทันทีในกระเพาะที่เป็นกรด ก็เลยทานมองไม่เห็นผล
.

.
ส่วน Green Curmin ละลายน้ำก้าวหน้าที่สุดถึง 15,000 เท่า ฤทธิ์ยาคงตัวสูงมากมาย ไม่สลายตัว ร่างกายจึงดูดซับเอาไปใช้รักษาได้100% (ยังไม่มีบริษัทไหนในโลกทำได้ ก็เลยปัดกวาด 8 รางวัลเหรียญทองระดับโลก) ตามผลที่เกิดจากการวิจัยยังช่วยแก้ตับและก็ไส้อักเสบ ไม่ทำให้มีการเกิดนิ่วถุงน้ำดี (อย.50-1-12755-1-0004)
.
กรีนเคอมิน ช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง?
https://www.youtube.com/watch?v=GYF0ZYur17U
.
1. ช่วยลดอักเสบที่หลอดของกินอย่างรวดเร็ว ลักษณะของกรดไหลย้อนก็เลยดียิ่งขึ้นในทันที ตัวอย่างเช่น อาการแสบร้อนกลางอก แสบลิ้นปี่ เรอเปรี้ยวบ่อยครั้ง ขมคอ กลืนติด ระคายคอ เจ็บคอไอเรื้อรัง เสียงแหบ
2. ช่วยลดการอักเสบของแผลในกระเพาะได้อย่างรวดเร็ว เมื่อไม่มีอักเสบลดลง ก็เลยไม่ปวดแสบท้อง กรดในกระเพาะก็ต่ำลง อาการปวดแน่นท้องพองท้องอืดท้องเฟ้อจึงด้วย โดยไม่ต้องทานยาลดกรด
3. สามารถซับไปยังไส้ เพื่อลดการอักเสบของไส้ ช่วยทำให้การขับถ่าย ไม่เจ็บท้อง ลดการเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้
4. ช่วยบำรุงตับ ลดการอักเสบของตับ ลดค่าเอมไซม์ตับ ลดไขมันเกาะตับ ต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็ยังช่วยคุ้มครองป้องกันมะเร็งตับ
.

.
ทาน กรีนเคอมิน เช่นไรให้สำเร็จ
- ควรทานก่อนรับประทานอาหารขั้นต่ำ 15 นาที
- 1กล่องมี 30 แคปซูล ทานครั้งละ 2 แคปซูล
- ทานวันละ 3 เวลา ยามเช้า-ตอนกลางวัน-เย็น
- ควรทานสม่ำเสมอ 2-3 เดือน
- ควรจะปรับพฤติกรรมการอยู่การกิน ช่วยให้ได้ผลดีรวมทั้งเร็วขึ้น
.

.
กรีนเคอมิน ขมิ้นชันแคปซูล ส่วนผสมออร์แกนิคที่แตกต่างกัน:
- ขมิ้นชันละลายน้ำได้ 10,000เท่า: ลดอักเสบ เร่งสมานแผล
- สารสกัดจากพริกไทยดำ: แก้กระเพาะอาหารและ ไส้อักเสบ
- สารสกัดจากบล็อคเคอปรี่: ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินของกิน
- Maltodextrin: เพิ่มการเผา รีบการย่อย
.
ขมิ้นชัน ละลายน้ำได้ 10,000เท่า เป็นอย่างไร
ขมิ้นชันแคปซูล กรีนเคอมิน (ด้านขวา) มีสีเหลืองแจ่มใส มีความละเอียด รวมทั้งมีปริมาณสารเคอคูมินนอยด์ที่มากกว่ารวมทั้งฤทธิ์ยายังมีความคงตัวสูงมากมายเมื่อเทียบกับยาขมิ้นชันทั่วไป (ทางด้านซ้าย)
.

.
ขมิ้นชันแคปซูล กรีนเคอร์มิน (แก้วขวา) สามารถละลายน้ำได้หมดทันที ไม่ตกตะกอนนอนก้น (ฤทธิ์ยายังมีความคงตัวสูงมากมาย) เมื่อเทียบกับยาขมิ้นชันทั่วไปที่มีจัดจำหน่ายตามท้องตลาด (ทางด้านซ้าย)
.

.
ยอดเยี่ยมงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเหรียญทองระดับโลก
.

.
ผ่านการยินยอมรับจากนักค้นคว้านานาชาติและก็เวทีระดับสากล:
.

.
สนใจสั่งซื้อถึงที่กะไว้นี่
Website: http://greencurmins.com/

Tags : Green Curmin,กรีนเคอมิน,ขมิ้นชันแคปซูล

หน้า: [1] 2 3